Tôi thấy có quảng cáo về sản phẩm làm đẹp da từ bên trong tên là Ciketon, tư vấn cho e?

Tôi thấy có quảng cáo về sản phẩm làm đẹp da từ bên trong tên là Ciketon. Xin cho hỏi cụ thể về công dụng của nó như thế nào? đặc biệt là trong việc chữa lão hoá như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
* Trang chủ * Tin tức * Kiến thức * Hỏi đáp * Làm cha mẹ * Bạn đọc viết * Góc thiếu nhi * Góc giải trí Thứ sáu, ngày 17/04/2009 Tin mới: Hoa quả cho thai phụ - tốt và xấu Những cách để trở thành người mẹ tuyệt vời Những hoa quả không nên giữ lạnh 10 thực phẩm giàu canxi Công dụng của bưởi * Hỏi Đáp>Hỏi đáp sản phẩm * Hỏi đáp chung * Hỏi đáp dinh dưỡng * In bài viết * Gửi mail cho bạn bè * Đóng góp ý kiến Trần thị Sim Gửi câu hỏi maisim@gamil.com Câu hỏi: Tôi thấy có quảng cáo về sản phẩm làm đẹp da từ bên trong tên là Ciketon. Xin cho hỏi cụ thể về công dụng của nó như thế nào? đặc biệt là trong việc chữa lão hoá như thế nào? Câu trả lời: Tác nhân gây ra hiện tượng lão hoá da là các gốc tự do. Đó là những phân tử tích điện, tấn công vào những tế bào khỏe mạnh bằng cách xé rách màng tế bào, làm thay đổi chức năng, cấu trúc và làm chết tế bào. Một gốc tự do có thể dẫn tới việc phá hủy hàng loạt các tế bào khác, gọi là quá trình o-xy hoá. Chúng làm cho Collagen và Elastin, hai protein chính của tế bào da, bị hao hụt, gây nên da nhăn nheo, mất tính đàn hồi, chảy xệ, lão hóa, xuất hiện vết đồi mồi... Càng có tuổi tác, các gốc tự do xuất hiện càng nhiều do chất chống oxy hoá tự nhiên mà cơ thể tạo ra giảm xuống. Vì vậy, việc bổ sung các chất chống o-xy hóa là một việc làm cần thiết cho làn da của mỗi phụ nữ. Thay vì tập trung “cứu hộ” làn da từ bên ngoài bằng các loại kem bôi, khuynh hướng chăm sóc da hiện nay đang thiên về các chế phẩm làm đẹp từ bên trong, bổ sung chất chống o-xy hoá cho cơ thể. Các nghiên cứu mới đây đã phát hiện ra trong củ nghệ có thành phần Curcumin - một hoạt chất chống ôxy hoá cực mạnh. Curcumin có thể chống o-xy hóa mạnh gấp hơn 300 lần vitamin E, có khả năng tiêu diệt các gốc tự do và hạn chế các chất gây ung thư có trong thức ăn, nước uống hằng ngày. Điều đó giải thích tại sao từ xa xưa, y học dân gian đã dùng củ nghệ như một thứ mỹ phẩm cao cấp để làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. CIKETON được bào chế từ 2 thành phần chính là curcumin và cao Hà thủ ô đỏ. Đây là sản phẩm chuyên biệt làm đẹp từ bên trong cho phụ nữ đang có dấu hiệu lão hoá da. Hoạt chất curcumin với đặc tính chống oxy hoá, cải thiện cấu trúc và chức năng của tế bào da, ngăn ngừa và làm mờ dần các vết nám, hạn chế những tác động có hại của môi trường sống… Cao Hà thủ ô đỏ có tác dụng thúc đẩy quá trình tổng hợp melanin trong tóc và cung cấp dưỡng chất cho nang lông, giúp tóc đen, bóng hơn. Ngoài ra nó còn góp phần điều hòa hoạt động của não bộ và tuyến nội tiết, giúp bổ gan, thận, dưỡng tinh, sinh huyết giúp tăng cường sức khoẻ. Được bào chế dưới dạng viên nhộng, sử dụng ngày 2- 4 viên, CIKETON gìn giữ, tái tạo và ngăn ngừa sự lão hoá làn da một cách hiệu quả. Đây là người bạn thiên nhiên của chúng ta trên con đường bảo vệ sắc đẹp, phòng chống lão hoá và bệnh tật. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tác nhân gây ra hiện tượng lão hoá da là các gốc tự do. Đó là những phân tử tích điện, tấn công vào những tế bào khỏe mạnh bằng cách xé rách màng tế bào, làm thay đổi chức năng, cấu trúc và làm chết tế bào. Một gốc tự do có thể dẫn tới việc phá hủy hàng loạt các tế bào khác, gọi là quá trình o-xy hoá. Chúng làm cho Collagen và Elastin, hai protein chính của tế bào da, bị hao hụt, gây nên da nhăn nheo, mất tính đàn hồi, chảy xệ, lão hóa, xuất hiện vết đồi mồi... Càng có tuổi tác, các gốc tự do xuất hiện càng nhiều do chất chống oxy hoá tự nhiên mà cơ thể tạo ra giảm xuống. Vì vậy, việc bổ sung các chất chống o-xy hóa là một việc làm cần thiết cho làn da của mỗi phụ nữ. Thay vì tập trung “cứu hộ” làn da từ bên ngoài bằng các loại kem bôi, khuynh hướng chăm sóc da hiện nay đang thiên về các chế phẩm làm đẹp từ bên trong, bổ sung chất chống o-xy hoá cho cơ thể. Các nghiên cứu mới đây đã phát hiện ra trong củ nghệ có thành phần Curcumin - một hoạt chất chống ôxy hoá cực mạnh. Curcumin có thể chống o-xy hóa mạnh gấp hơn 300 lần vitamin E, có khả năng tiêu diệt các gốc tự do và hạn chế các chất gây ung thư có trong thức ăn, nước uống hằng ngày. Điều đó giải thích tại sao từ xa xưa, y học dân gian đã dùng củ nghệ như một thứ mỹ phẩm cao cấp để làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. CIKETON được bào chế từ 2 thành phần chính là curcumin và cao Hà thủ ô đỏ. Đây là sản phẩm chuyên biệt làm đẹp từ bên trong cho phụ nữ đang có dấu hiệu lão hoá da. Hoạt chất curcumin với đặc tính chống oxy hoá, cải thiện cấu trúc và chức năng của tế bào da, ngăn ngừa và làm mờ dần các vết nám, hạn chế những tác động có hại của môi trường sống… Cao Hà thủ ô đỏ có tác dụng thúc đẩy quá trình tổng hợp melanin trong tóc và cung cấp dưỡng chất cho nang lông, giúp tóc đen, bóng hơn. Ngoài ra nó còn góp phần điều hòa hoạt động của não bộ và tuyến nội tiết, giúp bổ gan, thận, dưỡng tinh, sinh huyết giúp tăng cường sức khoẻ. Được bào chế dưới dạng viên nhộng, sử dụng ngày 2- 4 viên, CIKETON gìn giữ, tái tạo và ngăn ngừa sự lão hoá làn da một cách hiệu quả. Đây là người bạn thiên nhiên của chúng ta trên con đường bảo vệ sắc đẹp, phòng chống lão hoá và bệnh tật. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc.