Hóa chất bên trong những lọ mỹ phẩm?

T2 ngày 20/04/09 trên báo tiếp thị có đăng bài những thành phần bên trong của lọ mỹ phẩm có rất nhiều chất gây nguy hiểm cho da như là : chất Peg(chiết xuất từ dầu hòa gây phát ban, eczema, và liên quan đến nhiễm độc thận), triethanolamine(chiết xuất từ amoninhắc gây ung thư, kích ứng da và màng nhầy), phenoxyethanol(chiết xuất từ nhựa than đá liên quan đến sự rối loạn nội tiết và gây ung thư, có thể gây kích ứng da và mắt. nước nhật đã cấm sử dụng), parabens(ngăn ngừa sản phẩm kgông bị biến chất nó tác động như một estrogen, tiếp xúc nhiều sẽ bị ung thư vú và rối loạn hormone), propylene glycol(ngăn cản quá trình tái tạo da), disodium laureth sulfosucccinate(DLS)(một loại muối hóa học sinh ra những chất có hại như 1,4 - dioxane và oxyt ethylene gây ưng thư). những chất này tôi tìm thấy rất nhiều trong toàn bộ sản phẩm kem dưỡng trắng tái tạo da ngày và đêm, sửa rửa mặt, nước hoa hồng của nivea. tôi rất hoang mang lo sợ và đả ngưng sử dụng. xin hãy cho tôi lời khuyên dùng sản phẫm gì là tốt nhất. nếu có điều kiện dùng lancome thì sao?
Nguyễn Huệ
Trả lời 12 năm trước

Lancome thì cũng được đó nhưng mình không rõ là nó có hóa chất không nữa mà giá cả cũng khá cao.

Nếu được bạn nên tham quan Công ty Oriflame sản phẩm chất lượng cao. có giấy phép của bộ y tế và có bảo hành chất lượng sản phẩm. 100% thiên nhiên, không có hóa chất. Nếu thích thì ghé web công ty đó mà xem www.oriflame.com.vn sdt mình nè 0933.601.191 Mình cũng đang xài sp này có gì thắc mắc liên hệ mình nha. ok