Da bị nhờn >"<

da nhon thi nen dap loai mat na duong da nao cho phu hop ? cach han che da tiet chat nhon? neu muon duong da va lam se khit lo chan long thi nen dung san pham cua hang my pham nao?
dang thi luyen
Trả lời 16 năm trước
minh ko thao lam ve my fam.da minh cung bi nhon.minh hay cho them mot it muoi trang vao nuoc de rua mat vao moi buoi sang& thay cung co ket wa.ban thu xem sao.ngoai ra ban nen rua mat thuong xuyen trong ngay,nhu the se jam nguy co gay mun
Phạm Thị Thu Hồng ko bán hàng tren vatgia
Trả lời 16 năm trước
Da nhờn là loại dễ bám bụi, khói, vi trùng, vi nấm. Do đó cần rửa mặt với dung dịch hoặc sữa rửa mặt dành cho da nhờn (oily skin), hoặc loại dùng cho tất cả các loại da (all skin types), không nên dùng các sản phẩm có độ cồn hoặc chất tẩy để rửa mặt vì có thể làm tăng việc xuất tiết bã nhờn. Tùy theo điều kiện sinh hoạt, môi trường, thời tiết nóng hay lạnh, bạn có thể rửa mặt từ 1-3 lần với sữa rửa mặt. Đối với việc dưỡng da, hãy chọn những sản phẩm chứa chất Benzoyl Peroxide cũng rất thích hợp cho da nhờn vì chúng làm se lỗ chân lông và chống lại vi khuẩn, hay chọn toner (nước hoa hồng) chứa thành phần AHA (Alpha Hydroxy Acids) có thể làm da nhờn trở nên mềm hơn và mịn hơn. Với mỹ phẩm, bạn không nên sử dụng loại có chứa dầu, pha nhiều chất thơm và chất tạo màu. Nên chọn những loại chỉ sử dụng dung môi nước. Luôn làm sạch trang điểm trước khi đi ngủ và tránh dùng các loại dung dịch hay kem lạnh vì chúng có thể tạo ra lớp màng trên da bạn làm da không được thông thoáng. Nếu có quá nhiều dầu trên da mà không thể tự khắc phục được, bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp hạn chế chất nhờn bằng công nghệ cao như công nghệ ánh sáng đơn sắc Led Medicare hoặc công nghệ xung động ánh sáng RF + IPL. Đây là những phương pháp hạn chế chất nhờn trên da mặt khá hiệu quả hiện nay. Chúng không chỉ hạn chế chất nhờn trên da mà còn góp phần tẩy đi các tế bào chết, chất bã trên mặt da và làm cho da sáng mịn hơn. Cuối cùng, chế độ sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng nhiều đến lượng dầu tiết ra trên da bạn. Hãy lập cho mình một chế dộ ăn hợp lý với hạn chế đồ ngọt, tăng cường rau quả và uống nhiều nước. Chăm sóc da nhờn không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ vì không có một dược phẩm nào có thể khắc phục nhanh chóng và hoàn toàn hiện tượng tự nhiên này của da. Chúc bạn có một làn da đẹp!
viviantran
Trả lời 15 năm trước
ban oi, ben minh co 1 loai mat na danh cho da nhon day! Đấy là loai mat na bun...có chứa thành phần khoáng sét va sua ong chua co tac dung ngan ngua dau tich tu tren be mat da dong thoi ngan chan su xuat hien cua mun dau den day ban a, gia cung ok do... chi co 580k thui sd dc tu 6 den 8 thang lan......co gi ban lien lac so dt nay nhe[:,)] 093807662
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Nước hoa hồng và nước oải hương tinh khiết 100% là hai loại tuyệt vời nhất cho da, nhưng bạn đừng nhầm loại tinh khiết này với toner nhé, hoàn toàn khác nhau, các loai toner có nhiều thành phần hỗ hợp, còn nước hoa hồng và oải hương tinh khiết 100% không có pha trộn bất cứ thành phần nào và rất tốt cho tất cá các loại da, đặc biêt cho da mẫn cảm. Giúp giữ ẩm cho da, chống mụn, loại bỏ vết thâm sẹo do mụn, se khít lỗ chân lông, làm làn da mịn màng và hồn hào tự nhiên Bạn hãy dùng thử xem, bạn sẽ được kết quả mỹ mãn vào đây để được biết về tác dụng của nó nhé http://roselavenderwaters.wordpress.com hơặc http://www.roselavenderwaters.com/