Tôi có thể mua medovigor ở đâu?

Tôi có thể mua medovigor ở đâu? Tôi được biết nhà thuốc của bệnh viện Việt Đức đã hết loại thuốc này. Xin cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại thuốc Medovigor đang trong giai đoạn xin nhập hệ thống vào Việt Nam, vì vậy chưa có bán rộng rãi trên thị trường, bạn chưa mua được ở cửa hàng thuốc là đúng. Nếu bạn vẫn muốn dùng loại thuốc này, xin hãy chờ một thời gian nữa.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Ngọc Sinh ở 35B Phố Cảm Hội-HBT-HN có thì phải bạn alo xem cái này là địa chỉ trong đơn thuốc Bs kê địa chỉ đấy[:D]
Pham Quoc Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến nhà thuốc Trường Thọ 54 Quán sứ. Tôi sẽ bán cho bạn loại thuốc này.

Cảm ơn!