Tại sao mặc dù ở người không tiêu hóa được xenlulozo nhưng chúng ta vẫn cần phải ăn rau xanh hằng ngày?

Mrs Hà
Trả lời 14 năm trước
Tuy người không tiêu hoá xenlulozơ nhưng vẫn phải ăn rau xanh vì trong rau xanh có rất nhiều vitamin và xenlulozơ giúp cho quá trình tiêu hoá diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn. [:)]
Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Vì rau xanh vì trong rau xanh có rất nhiều vitamin và xenlulozơ giúp cho quá trình tiêu hoá diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

cung cấp vitamin và chất xơ giảm các bệnh nguy hiểm như:ung thư ruột già,béo phì và 1 số bệnh nguy hiểm khác

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

rau xanh chứa xenlulozo giúp tiêu hóa dễ dàng hơn và giảm bớt được nhiều bệnh như xơ vữa động mạch, béo phì

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Rau xanh chứa chất xơđó bạn, chất xơ thì tốt cho hệ tiêu hóa, giúp cho cơ thể thúcđẩy nhanh quá trìnhđào thải các chất cặn bã. Với lạiăn thịt cơm nhieuè dễ mắc benehj béo phì thiếu chất, bổ sung rau củ tươi sẽ làm giảm nguy cơ bệnh lại

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Vì vậy, thìăncác loạiraucủ, chúng ta có thể “mượn” các chất chống oxy hoá của chúng để bảo vệ sức khoẻ của chính mình. Nói cách khác,raucủ vừa cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, vừa bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và lão hoá. Đó là lý do vìsaochúng ta gọiraucủ là nền tảng của một cơ thể khoẻ mạnh

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần ăn rau xanh hàng ngày vì chúng cung cấp lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Có một số loại vitamin được lưu trữ trong cơ thể để sử dụng cho tương lai, nhưng một số loại thì không. Các loại vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, biotin, choline, axit folic và vitamin C là những loại vitamin tan trong nước, không thể lưu trữ trong cơ thể và cần bổ sung hàng ngày. Trong khi đó, rau xanh là nguồn thực phẩm phong phú cho một hỗn hợp đầy đủ các loại vitamin tan trong nước này.