Chi tiết về máy nâng ngực này như thế nào

Em muốn biết thêm về máy nâng ngực có hiệu quả như thế nào, nước nào sản xuất, ở xa thì mua bằng cách nào?
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm bạn hỏi bạn có thể liên hệ trực tiếp tới L''''ovite'''' Paris 119 Phố Huế, Hà Nội (Hà Nội) Tel : 098 283 3638. Để hỏi thêm chi tiết nhé! Hiện tại tớ thấy còn có thêm sản phẩm Máy nâng ngực kỳ diệu: HC-2001 - Sản phẩm không thể thiếu cho phái đẹp. Giảm 5% cho khách hàng mua sản phẩm theo số máy 04 9133355 và thanh toán tại 190 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách hàng tại Hà nội và các tỉnh/thành phố có thể nhận hàng giao tại nhà. TÁC DỤNG QUAN TRỌNG & CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MAGIC BRA - Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên, không có hiệu ứng phụ (không cần uống thuốc, tiêm hoặc phẫu thuật) - Đem lại sự đàn hồi cho ngực bị sệ sau khi trải qua các chương trình giảm cân và sau khi sinh đẻ. - Kích thích nhẹ nhàng và không đau, làm cho ngực chắc và khỏe hơn, tạo cho bạn các đường cong quyến rũ. - Giúp tăng nội tiết tố của phụ nữ, tăng khả năng tình dục, đặc biệt đối với phụ nữ có tuổi. - Chống ung thư vú - Sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn chậm thời kỳ mãn kinh và quá trình lão hóa. CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA MAGIC BRA - Công việc xoa bóp được chạy theo chương trình đã cài sẵn - Được thiết kế theo phong cách Pháp, kết hợp với công nghệ Đức và sử dụng các linh kiện chất lượng cao sản xuất tại Mỹ. - máy có 3 màu: Trắng, đỏ, đen tương ứng với các cỡ 70A (S),75A (M)và 80A (L) NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CƠ BẢN CỦA MÁY: Sử dụng các nguyên lý của vật lý học, máy nâng ngực kỳ diệu Magic Bra bao gồm một máy nâng ngực bằng hồng ngoại và một máy nâng ngực bằng từ trường. Máy rung và mát xa ngực để tăng khả năng hấp thụ hóc môn estrogen của cơ thể, tăng tuần hoàn máu trong ngực, tăng khả năng tích tụ mỡ trong ngực, làm cho ngực vun tròn và đầy đặn rõ rệt. Ngoài ra, nó còn giúp tích tụ axit béo trong ngực để cho ngực không bị nhăn và sệ, đồng thời, ngăn ngừa tạo u ở ngực để chống bệnh ung thư vú. CÁCH SỬ DỤNG: - Mặc vào, cắm điện và bật công tắc, điều chỉnh cường độ mát xoa cho thích hợp - Sử dụng vào bất kỳ lúc nào, mỗi ngày một lần trong vòng 15 phút. - Việc cảm thấy tê và ngứa là hoàn toàn tự nhiên, cho thấy máy đang có tác dụng tốt. THAY PIN: - Máy sử dụng pin xạc được, không nên sử dụng pin dùng một lần (không xạc được) - Khi lấy pin ra và lắp pin vào bạn phải cắt dòng (tắt máy) - Mỗi lần xạc pin từ 8-10 tiếng, không xạc nhiều hơn. GIẶT: - Giặt nhẹ nhàng trong nước, không quá 10 phút - Không giặt mạnh bằng tay. Nhiệt độ tốt nhất là 30 độ C - Không vắt, phơi khô ở nơi râm mát Nếu bạn chưa tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi thì có thể tham khảo về dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại của Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành Express là: 04 9843599 MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO? Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể đến 190 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng để xem hàng, và thanh toán trực tiếp. Tại đó bạn được giảm 5%. Nếu bạn cần giao hàng tại nhà bạn sẽ không được triết khấu 5% nữa. Trung tâm sẽ dùng số tiền đó để chuyển hàng về tận nhà cho bạn. Chuyển tiền qua đường bưu điện (điện chuyển tiền) về Công ty TNHH Phát triển Xã hội điện tử Việt Nam, 190 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc bạn hãy ra chi nhánh ngân hàng ACB hoặc Vietcombank gần nhà hoặc máy ATM của các ngân hàng đó chuyển tiền vào tài khoản của Trung tâm như sau: - số TK 30126959. Chi nhánh Ngân Hàng ACB tại Hà Nội. - hoặc số TK 0011001117430 . Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam. Sau khi chuyển tiền, bạn hãy email cho Trung tâm vào hòm thư: evladvice@yahoo.com với những nội dung sau: + Tên đầy đủ của người nhận hàng + Địa chỉ nhận hàng : + Điện thoại liên lạc của bạn: + Tên sản phẩm muốn mua: HC 2001 + Kích cỡ (S, M, hay L) + Số tiền đã chuyển: 990.000 đ + Ngân hàng nhận tiền: (ACB hoặc Vietcombank như nói trên) Liên hệ với: + Điện thoại: 04-9133355 + Fax: 04 9875367 + Trao đổi trực tuyến bằng Yahoo Messanger: evladvice@yahoo.com
vietnam
Trả lời 16 năm trước
À còn thêm sản phẩm này nữa bạn ạ Máy nâng ngực HC 2003 TÁC DỤNG: + Máy giúp nâng ngực và làm ngực nở nang + Hiệu quả trong việc trị teo ngực và sa ngực + tạo nên những đường cong tuyệt vời, làm tăng sự quyến rũ của phụ nữ. + Mạn hình tinh thể lỏng, gọn nhẹ, dễ sử dụng. MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO? Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể đến 190 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng để xem hàng, Trung tâm sẽ giao hàng miễn phí trong khu vực Hà Nội. Nếu bạn ở các Tỉnh/Thành phố khác thì xin chuyển tiền về Trung tâm theo hình thức sau: Chuyển tiền qua đường bưu điện (điện chuyển tiền) về Công ty TNHH Phát triển Xã hội điện tử Việt Nam, 190 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc bạn hãy chuyển tiền vào tài khoản của Trung tâm như sau: - số TK 30126959. Chi nhánh Ngân Hàng ACB tại Hà Nội. - hoặc số TK 0011001117430 . Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam. Sau khi chuyển tiền, bạn hãy email cho Trung tâm vào hòm thư: info@evietnamlife.com với những nội dung sau: + Tên đầy đủ của bạn + Địa chỉ nhận hàng của bạn: + Điện thoại liên lạc của bạn: + Tên sản phẩm muốn mua: + Kích cỡ, màu + Số tiền cần chuyển: 580.000 đ (đã bao gồm tiền vận chuyển) + Ngân hàng nhận tiền: (ACB hoặc Vietcombank như nói trên) XIN LIÊN HỆ: + Điện thoại: 04-9133355 hoặc Mobile: 0904-969699 + Fax: 04 9875367 + Trao đổi trực tuyến bằng Yahoo Messanger: evladvice@yahoo.com Bạn có thể tham khảo về dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại của Công ty Tín Thành Express là: 04 9843599