Bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ- có ai biết bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ không vậy?

E nghe nói rau diếp cá có tác dụng chữa bệnh trĩ rất hiệu quả phải không các bác?nhưng nghe nói loại rau này rất khó ăn. Có bác nào biết ngoài rau diếp cá ra thì còn có bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ nào hiệu quả k?chỉ giúp em với nha, Thanks
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Rau diếp cá hiệu quả trong điều trị bệnh trĩ nhưng bài thuốc từ rau diếp cá thường phải kiên trì thực hiện. Có loại thuốc tên là An Trĩ Vương, trong thành phần của nó có rau diếp cá chống táo bón rất hiệu quả, thuốc có tác dụng cải thiện tình trạng táo bón và các triệu chứng đau rát, chảy máu, hiệu quả tối ưu làm co búi trĩ mà lại là dạng viên nén nên rất tiện lợi và dễ uống. bạn thử tham khảo thêm nhé: [url=http://vinhgiapharm.com/NWM_Page/54/ArticleDetail/Details/ItemID/263/Mod/371/San_pham.aspx]http://vinhgiapharm.com/NWM_Page/54/ArticleDetail/Details/ItemID/263/Mod/371/San_pham.aspx[/url]
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Rau diếp cá tốt thật nhưng khó ăn lắm bác ạ, e cũng cố nhiều lần mà không được nên giờ đang uống thuốc tây, mà thuốc tây thì nóng
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Bệnh trĩ giờ cũng có nhiều cách để chữa lắm đó, bạn có thể uống thuốc để làm co búi trĩ , mình gửi bạn cái link để tham khảo: [url=http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/Doanh-nghiep-viet/2010/02/3BA1882B/]http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/Doanh-nghiep-viet/2010/02/3BA1882B/[/url] Chúc bạn mau khỏe nha
pure
Trả lời 14 năm trước
bệnh trĩ có liên quan rất lớn đến chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt của bạn vì vậy bạn nên thay đổi chế độ ăn uống cho phù hợp như ăn nhiều rau xanh, uống thật nhiều nước, không nên ngồi nhiều mà nên vận động đi lại...
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử đi phẫu thuật cắt búi trĩ xem chứ ể lâu cũng không tốt đâu
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Các bài thuốc chữa bệnh trĩ Những người bị trĩ ra máu, đại tiện táo bón nên ăn 1-2 quả chuối tiêu vào mỗi buổi sáng, lúc mới ngủ dậy và bụng còn đói. Nếu ra máu nhiều, hãy ăn mứt hồng nấu nhừ ngày 2 lần trong bữa điểm tâm, mỗi lần 1-2 quả. Sau đây là một số bài thuốc khác: - Rau mùi nấu lấy nước, xông rửa hậu môn. Đồng thời, nấu giấm ăn với hạt mùi, lấy nước thấm vào khăn sạch đã luộc kỹ, phơi khô để đắp vào hậu môn. Nên áp dụng bài này với những bệnh nhân trĩ sưng đau và bị thoát giang. - Sung 1-2 quả nấu lên ăn hoặc ăn sống trong lúc bụng đói, ngày 2 lần (tùy tình trạng bệnh, có thể tăng gấp đôi liều dùng). Đồng thời, dùng nhựa sung bôi vào chỗ bị trĩ; dùng lá sung nấu lấy nước, bệnh nhân ngồi vào chậu nước này để ngâm lúc còn ấm rồi rửa sạch, lau khô. Bài này có tác dụng tiêu thũng, giảm đau, thích hợp với bệnh nhân trĩ sưng đau, ra máu. - Mã thầy tươi 500 g, rửa sạch, cho thêm 90 g đường và lượng nước vừa phải, đun sôi trong 1 giờ, ăn cả nước lẫn cái, liên tục trong 3 ngày. Cũng có thể ăn mỗi ngày 120 g mã thầy tươi. Bài này thích dụng với những bệnh nhân trĩ nội, trĩ ngoại và khi đại tiện thấy đau ở hậu môn hoặc ra máu. - Lươn 250 g, làm sạch nhớt, mổ bỏ nội tạng, cho rượu, giấm và các gia vị vào nấu thành món ăn, thích hợp với bệnh nhân trĩ ra máu, thoát giang do khí hư suy. - Dùng nước mật lợn đực bôi vào chỗ bị trĩ, ngày 1-2 lần, thích dụng với bệnh nhân trĩ sưng đau.
nguyen thu hien
Trả lời 12 năm trước

minh da tung chua benh tri bang thuoc nam o soc son chi can uọng tu 3đen 4 lan la khoi

neu ai co quan tam va muon chua thi lien lac voi bac chua thuoc 0989670235

co gi khong chac chan thi cac b cu goi dien hoi xem m khoi ma cung chi het co 500k thui

Le Nam Huy
Trả lời 12 năm trước

Đến bệnh viện khám, người ta sẽ cắt cho bạn nha

Phạm Anh Tú check gia
Trả lời 12 năm trước

Bài thuốc dân gian đặc trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại của người Mường Hòa Bình

Đừng quá lo lắng do những cơn đau đớn do bệnh trĩ hành hạ bạn, hãy liên hệ với tôi bạn nhé, để tôi giúp đỡ bạn.
Trong thời gian công tác vùng cao, được cùng ăn, cùng ở với dân Bản, tôi đã học được bài thuốc chữa bệnh Trĩ trong dân gian của Dân tộc Mường. Qua một thời gian nghiên cứu. Tôi đã sản xuất ra một bài thuốc chữa bệnhTrĩ rất hiệu quả mà đơn giản, gọn nhẹ và tiện dụng, dễ sử dụng.
Liều thuốc chỉ bằng điếu thuốc lá, khi bạn sử dụng chỉ cần đốt liều thuốc lên và xông khói thuốc cháy, cho hơi thuốc ngấm vào vị trí bị Bệnh Trĩ, một ngày bạn chỉ cần sử dụng 1 liều.
Và kết hợp với thuốc sắc, tất cả nguyên liệu đều được lấy từ những cây thuốc trên rừng (không có bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng)
Cộng với bàithể dục" Giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ cho điều trị bệnh Trĩ " nếu ai bệnh nặng thì kết hợp 2 loại thuốc cộng với thể dục thường xuyên, chắc chắn sẽ khỏi bệnh.
Thời gian điều trị tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, có thể từ 1 đến 3 tháng sử dụng thuốc đều đặn Bệnh sẽ thuyên giảm trông thấy.
Giá thuốc: 65.000đ/ 1 thang

CÁCH SỬ DỤNG BÀI THUỐC DÂN GIAN ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ: Bạn có thể tham khảo tại đây:HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC

Để tìm mua thuốc mời bạn liên hệ:
CỬA HÀNG THUỐC DÂN GIAN HÒA BÌNH

Địa chỉ :số nhà 1A Thị trấn Mường Khến - Tân Lạc - Hòa Bình
Số điện thoại:0978784411
Email: vinhempich86@gmail.com
Website:www.cayxadenhoabinh.com

la việt hoàng- theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.

Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.

Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn

Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.

( đảm bảo uy tín)