Dung cac san pham Eugica cua duoc Hau Giang co bi nhon thuoc khong nhi?

Toi bi dau hong, cung da dung Eugica fort. Dung thay rat hieu qua, nhung sau bi lai, tim mua nhieu khi nguoi ta het hoac khong co Eugica fort(mau do), lieu dung Eugica thuong (mau xanh) lieu co duoc khong nhi. Lan truoc minh dung lieu cao roi, lan nay dung lieu nhe hon khong biet duoc khong. Hon nua minh thay dung no hieu qua, muon dung lai, nhung lai e dung keo dai se gay nhon thuoc. Vay ai co chuyen mon linh vuc nay lam on cho biet dum nhe, neu nha san xuat doc duoc va tra loi cho thi tot qua'. Xin cam on nhieu (ps: minh thay muc hoi dap o Vatgia rat hay va thiet thuc, nhieu khi con tim thay nhung thu hay hon ca Yahoo hoi dap ay, co le vi o trang nay moi nguoi deu co lien quan thuc su den cai minh quan tam, chu khong phai chi de choi choi cho vui nhu o Y hoi dap nhi!? - Rat mong va hoan nghenh moi nguoi tich cuc ung ho, xin cam on...)
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì không sao đâu bạn ạ. Nếu lo lắng quá bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn ở hiệu thuốc người ta sẽ chỉ cho bạn rất tận tình. Nhà mình có đơn thuốc trị họ thế này Húng chanh hay còn gọi là tần dày lá - một dược liệu đã được phòng đông y - Viện vi trùng nghiên cứu (năm 1961) cho thấy có tác dụng kháng sinh mạnh. Trong dân gian ngoài việc dùng làm gia vị húng chanh còn là vị thuốc rất phổ biến dùng chữa cảm cúm, ho hen, viêm họng rất hữu hiệu. (Trích đơn thuốc Eugica) Có một bài thuốc mà bà ngoại mình đã áp dụng cho các bé con nhà mình rất hiệu quả, bạn tham khảo nhé! - lá hẹ: 30gr, húng chanh: 3 ngọn; nghệ tươi: 30gr; đường phèn, 1 chút muối cho vào bát hấp cách thuỷ, sau đó uống vào trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ sẽ chữa được ho. Tương tự thế áp dụng cho người lớn. Bạn thử xem có khỏi không nhé! Chúc Bạn mau khỏi nhé!