Mua tinh dầu ở đâu?

mình đang làm việc căng thẳng nên mình muốn tìm mua một ít tinh dầu thiên nhiên về để xông hương giảm stress. có ai biết ở đâu bán tinh dầu không vậy? mình muốn mua loại tốt á, chứ hôm trước mua nhầm hàng dỏm oải quá

Trần Thị Thùy Liên
Trả lời 13 năm trước

bạn ở hà nội thì đến 32 B Lạc Trung ý, có giao tận nhà đấy, mà chất lượng thì yên tâm luôn. đựoc dùng thử thoải mái, thích thì lấy.
vào đây mà xem này

http://tinhdau100.com

Các mặt hàng bao gồm:

- Tinh dầu nguyên chất: hoa hồng, oải hương, hoa ly, ngọc lan, bưởi, cà phê, sen, phong lữ,....

- Dầu massage: giảm béo, dưỡng da, dưỡng tóc, thư giãn giảm stress,...

- Đèn xông tinh dầu: đèn xông dùng điện, đèn xông dùng nến

- Đá massage: đá nóng Ấn Độ, Trung Quốc

- Dầu nền: dầu Jojoba, dầu Oliu, dầu Hướng dương, dầu dừa,...

Miễn phí giao hàng với đơn hàng >500k hoặc trong nội thành và <=3km

Bán hàng 24/7 tại 32B Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0972 168 805

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn làm việc căng thẳng mà chỉ xông bằng tinh dầu thôi cũng chưa phải cách.

Nếu bạn muốn giảm căng thẳng thì mình giúp bạn cải thiện nó bằng cách sử dụng sản phẩm thực phảm chức nằng hỗ trợ và giúp cho hệ thần kinh bạn ổn định tót hơn.

Đây là sản phẩm của tập đoàn nước ngoài đang phân phối tại việt nam, nó đc triết xuất từ thảo dược thiên nhiên.

Bạn hãy gọi điện để đc tư vấn và hỗ trợ :0934690009

Phạm Thu Hằng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem các loại tinh dầu ở http://moli.vn

Tại đây có tinh dầu xông hương (chỉ dùng để xông hương bằng đèn xông tinh dầu hoặc lò xông tinh dầu)

Tinh dầu nguyên chất (vừa dùng để xông hương vừa dùng để matxat, và sử dụng cho nhiều mục đích khác)

Ngoài ra cũng có 1 số các đèn xông tinh dầu và lò xông tinh dầu được bán tại đây với giá cả phải chăng.

Tinh dầu nguyên chất Moli “Siêu khuyến mãi” mua 1 tặng 1

Nhóm 08Tinh dầu nguyên chấtthuộc chương trình "Siêu khuyến mãi":
Bạc hà–Chanh sần–Cỏ chanh–Hương nhu–Thông–Cam ngọt–Dâu tây–Quế.

Mua 01tinh dầu01 lò xông bất kỳTẠI ĐÂY
Mua 02Tinh dầutặng 01tinh dầu
Mua 03Tinh dầu BẤT KỲtặng 01tinh dầuthuộc nhóm trên
Mua 05Tinh dầutặng 03tinh dầu

Ngoài ra mỗi tuần đều áp dụng chương trìnhMUA 1 TẶNG 1ĐỐI 01tinh dầuthuộc nhóm trên.

Từ 05-11/2/2011:Tinh dầu nguyên chất BẠC HÀ
Từ 12-18/3/2011:Tinh dầu nguyên chất CHANH SẦN
Từ 19-25/4/2011:Tinh dầu nguyên chất CỎ CHANH
Từ 26/2-01/3/2011:Tinh dầu nguyên chất HƯƠNG NHU
Từ 02-08/4/2011:Tinh dầu nguyên chất THÔNG
Từ 09-15/4/2011:Tinh dầu nguyên chất CAM NGỌT
Từ 16-22/4/2011:Tinh dầu nguyên chất DÂU TÂY
Từ 23-29/4/2011:Tinh dầu nguyên chất QUẾ

Địa chỉ thử tinh dầu: số 6 ngõ 111 Láng Hạ (quán cafe Nâu)

website: www.Moli.vn

Hotline: 0936 894 498

Email: hangphamvn@gmail.com

Nguyễn Ngọc
Trả lời 13 năm trước

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN BẢO NGỌC

CHUYÊN: CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ, MANG ĐẾN CHO BẠN VÀ NGÔI NHÀ BẠN MỘT VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN NHẤT.

ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI: 12 TRẦN MAI NINH, P. 12, Q. TÂN BÌNH ( GẦN NGÃ TƯ BẢY HIỀN )

TEL: 08 66 797924

DD: 0986 808 324

MAIL: baongocpkd24@gmail.com

WEBSITE: tinhdauthiennhien.info.

Nguyễn Ngọc
Trả lời 13 năm trước

công ty Bảo Ngọc mình mới biết đến nhưng mình thấy chất lượng ở đây có lẽ khó ở đâu bằng, giá cả hợp lý mẫu mã đèn xông hương nhìn rất đẹp và hài hòa. mọi người thử truy cập trang web www.tinhdauthiennhien.info địa chỉ: 12 Trần Mai Ninh, P. 12, Q. Tân Bình ( gần ngã tư Bảy Hiền )

Nguyễn Dương Bình
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua tinh dầu chính gốc Thái Lan tại theZENshop 129/5 Đào Duy Từ, Quận 10, Hồ Chí Minh. Tinh dầu có rất nhiều hương thơm phong phú từ hoa cỏ và trái cây. Cửa hàng chuyên bán các sản phẩm liệu pháp hương thơm giúp thư giãnnhư lò đốt xông tinh dầu, nến thơm, trầm thơm đều nhập khẩu từ Thái Lan. Giá các mặt hàng ở đây cũng rất vừa túi tiền.

Lef
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở đây :tinh dầu thiên nhiên. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, tinh dầu tinh chất 100%. Có giao hàng tận nơi!

Trần Thị Thùy Liên
Trả lời 12 năm trước

Mua tinh dầu thì nơi nào bán tinh dầu chẳng nói hay, nói tốt. Cạnh tranh mà. Nói xấu nhau là chuyện thưòng.

Đúng là thật giả lẫn lộn.Người tiêu dùng thì chỉ biết chỗ nào quảng cáo hay hay thì mua thử.

Mình chia sẻ với các bạn mấy điều sau:

- Tinh dầu giá rẻ thì cần phải xem lại chất lượng (vì để sản xuất ra 10ml tinh dầu cần đến 5-7kg nguyên liệu)

- Tinh dầu không phải thần dược, bạn phải kiên nhẫn dùng và cảm nhận khác biệt dần dần

- Tinh dầu và hương liệu khác nhau: Hương liệu chỉ có mùi thơm và làm từ các thành phần hóa học. Tinh dầu được chiết xuất, chưng cất từ cây cỏ hoa lá và mỗi loại có tác dụng nhất định như đuổi côn trùng, chống lão hóa, sáng da, ngừa mụn, giúp ngủ ngon,...

Ai cần tư vấn sâu hơn thì liên hệ mình nhé!

YM: thuylien43th

Skype: ccn_thuylien

Mobi: 0972 168 805

Phạm Hoàng Linh
Trả lời 12 năm trước

Website :http://odor.tk

Điện thoại :0983612912 – Mr Linh

Mình ở đà nẵng và mình đang dung tinh dầu của shop odor này.

Mình thấy tinh dầu chỗ này giá cả hợp lý, đốt lại thơm nữa.

Các bạn thử xem sao nha !

Trần Thị Thùy Liên
Trả lời 12 năm trước

Nếu các bạn sang Thái Lan sẽ thấy từ nhà hàng, đến các quán ăn, quán cà phê, masage, spa,... các cửa hàng các loại đều dùng tinh dầu phổ biến như thức ăn vậy. Mình tin rằng 2-3 năm nữa thì Việt nam cũng như Thái Lan. Sản phẩm tinh dầu không còn xa lạ và mới mẻ nữa. Mình bán sản phẩm này được > 1 năm rồi, thấy lượng khách hàng tìm đến Tinh dầu ngày càng nhiều hơn. Xu hướng hiện giờ là dùng sản phẩm từ thiên nhiên. Mọi người cần tư vấn gì thì alo mình nhé.

Tinh dầu 100: 0972.168.805 - Liên

Mình có gian hàng đảm bảo trên Vatgia nè: http://www.vatgia.com/tinhdaunguyenchat