Cứ lúc nào run là bị đau bụng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cũng có bạn gặp những trường hợp run quá cũng bị đau bụng. Lúc này, các em nên điềm tĩnh lại. Tập cho mình điềm tĩnh đọc lại từng câu. Cứ từ từ, từ từ nhớ. Có bình tĩnh mới nhớ được. Không bình tĩnh thì không nhớ được. Cô cũng lưu ý các bạn về vấn đề vệ sinh ăn uống. Trong kì thi và trước ngày thi nên giữ vệ sinh ăn uống. Cố gắng tối đa không ăn bên ngoài.

Nếu trường hợp bất khả kháng nên ăn những thực phẩm an toàn nhất: Tránh dưa leo, hành hẹ, đồ sống. Ăn trứng thì chiên chín hẳn. Phải ăn những gì nóng, sôi. Tránh ăn đồ sống. Uống nước thì hạn chế, uống nước nấu sôi mang theo. Còn mua nước thì nhãn hiệu đáng tin cậy. Tránh uống nước đávì nước làm nước đá không biết có đảm bảo vệ sinh hay không. Các bạn nên tránh thử đồ ăn lạ. Còn muốn thử chỉ nên thử khi đã thi xong. Chú ý thức ăn ngoài đường, thức ăn mang theo.