Thuốc giảm béo nào tốt ?

Mình hơi mập, hix, muốn giảm đi khoảng 10kg nhưng nhiều thuốc giảm cân thấy bảo nhiều tác dụng phụ như tiêu chảy, mệt mỏi khi dùng, ai biết loại nào tốt mách mình nha, thank nhiều

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Thuốc giảm cân tốt nhất Best Slim

Nhà sản xuất: Best Slim USA

Giá: 1.200.000 VNĐ

Thời gian sử dụng: 36 tháng

Mỹ phẩmAJC xin trân trọng giới thiệu Thuốc giảm cân tốt nhất Best Slimđã có nhiều năm tại thị trường Mỹ vàđượcđánh giá là loại Thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay, an toàn, dễ sử dụng, không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng, chỉ cần 40 ngày, mỗi ngày bạn dụng một viên là bạn có thể có một Body nhưý .

Sản phẩm mới nhất hiện nay.

Thuốc giảm cân tốt nhất

Sản phẩmThuốc giảm cân tốt nhất Best Slim chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên (100% natural).
Thuốc giảm cân tốt nhất Best Slim an toàn, không có phản ứng phụ, không làm đi cầu, mệt mỏi hay choáng váng. Bạn sẽ giảm khoảng 12 – 19 Lbs/tháng (5.5 kg – 8.7 Kg/tháng).
Bên cạnh đó, quá trình phân giải còn giúp loại thải các độc tố trong cơ thể, loại thải khí gas dư thừa có trong bao tử, trừ đàm và tẩy sạch mùi hôi qua đường miệng.
Thuốc giảm cân tốt nhất Best Slim còn giúp cho cơ thể bạn chống lại quá trình lão hóa, giúp da mịn màng và tươi trẻ.

Thuốc giảm cân tốt nhất Best Slim sẽ mang đến cho bạn một thân hình thon gọn trẻ trung, đầy sức sống, giúp cho bạn cảm thấy thỏa mái, đầy tự tin về vóc dáng của mình.

Dưới đây là bảy ưu điểm chính của Viên Nang Giảm Cân Tuyệt HảoThuốc giảm cân tốt nhất Best Slim so sánh với các loại dược thảo giảm cân khác trong thị trường:
1. Giúp giảm cân từ 12 đến 19 pounds trong tháng đầu tiên.
2. Không bị choáng váng, xây xẩm mặt mày.
3. Không bị đi tiêu chảy.
4. Giúp giảm miệng bị hôi do bao tử yếu.
5. Giúp làm tan đàm trong cổ họng.
6. Giúp làm làn da tươi trẻ, mịn màn, không bị khô cằng.
7. Dùng rất tốt cho cả nữ giới và nam giới.
Cách sử dụng Thuốc giảm cân tốt nhất Best Slim:
Ngày 1 viên Thuốc giảm cân tốt nhất Best Slim trước hoặc sau khi ăn sáng. Uống nhiều nước.
Quy cách : Hộp 40 viên nang Thuốc giảm cân tốt nhất Best Slim.

Thuốc giảm cân tốt nhất Best slim

Thuốc giảm cân Best Slim

Chi tiết xin liên hệ

Tại Hà Nội 0973487928

Tại HCM 0913281976

nguyen thi hong nhung
Trả lời 12 năm trước

Loại này là của Mỹ phải không nhỉ, sp này đã nhiều người dùng chưa, và kết quả phản ánh ra sao ?

Trần Thị Anh Thu
Trả lời 12 năm trước

2 day diet là ok nhất, mình từng uống rồi nên mới ra bán

Trâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Để dùng được tất cả các loại thuốc đốt mỡ yêu cầu sức khoẻ bạn phải bình thường, ko có tiền sử các bệnh về tim mạch, huyết áp, hô hấp...và yêu cầu bạn phải trên 18t. Nếu cơ thể không tốt thì có nguy cơ xảy ra tác dụng phụ.

Còn nếu bạn chắc chắn về sức khỏe của mình thì dùng ko có vấn đề gì, nhưng phải dùng đúng các và hướng dẫn. Bạn phải hỏi thật kỹ người bán hàng có kiến thức về sản phẩm, để dùng đúng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm giảm cân tại đây: http://thucphamthethao.com/index.php?route=product/category&path=18

Bác sỹ trực tuyến
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm Loose Kg này nhé:

Là một thảo dược thường có mặt trong các chế phẩm giảm cân của châu Âu và Mỹ. Tác động chủ yếu của Orthosiphonis spiralis là giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ các chất cặn bã, bao gồm cả sự thanh lọc chất béo.

Công dụng:

Hỗ trợ giảm cân, góp phần kiểm soát và lạm hạ mỡ máu.

Dùng cho phụ nữ sau khi sinh, người cho con bú có chế độ ăn dư thừa dinh dưỡng, người thừa cân, béo phì, người có lượng cholesterol cao trong máu, người có nguy cơ mắc các bệnh trên, người trong gia đình có tiền sử béo phì di truyền, người hay ăn vặt hoặc có chế độ ăn nhiều đường và mỡ, lối sống ít vận động, người suy giáp trạng,…

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống 1 -2 viên vào trước mỗi bữa ăn chính 30 phút.

- Không khuyên dùng ở người bị bệnh gout vì thành phần Phaseolus vulgaris có chưa purin.

Ghi nhớ 3 bước cơ bản để giảm cân:

- Điều chỉnh chế độ ăn uống: giảm năng lượng nhận vào.

- Tăng vận động: sử dụng nhiều năng lượng hơn.

- Đặt mục tiêu giảm cân thực tế: đặt mục tiêu cho 3 tháng tới và cố gắng thay đổi thói quen theo chiều hướng tốt.

ngochan
Trả lời 11 năm trước

minh chi cho ban mot sp cua my mang ten thuc pham dinh duong herbalife . co tac dung giam can tu 3-4,5kg/ thang khong tac dung phu , khi su dung sp pham nay khong nhung ban se thay khoe manh ma no se giup cho ban co mot lan da sang min . vi day la thuc pham dinh duong nen rat an toan cho suc khoe va cho moi lua tuoi . cong ty herbalifecon cam ket voi khach hang khi su dung sp trong mot thang ma khong hieu qua thi se hoan tra lai 100% tien . ban biet khong hien nay tren thi truong vn chua co mot loai sp giam can nao ma cam ket hoan tien lai cho khach hang nhu herbalifevay chung to cty phai co mot sp tot thi moi cam ket dc nhu vay dung ko ban . con cho gi nua hay thuc hien muc dich giam can cua minh ngay nhe .lien he voi minh de tu van chi tiet 0903103114 (hân)

Đức
Trả lời 11 năm trước

Xin chào bạn Hồng Nhung,

Trà được chiết xuất từ đài quả Hibiscus Sabdariffa là một loại trà rất tốt cho sức khỏe. Trà này dân gian còn thường hay gọi nó là 'trà chua' vì vị chua đặc trưng của nó. Vì vị chua hoàn toàn tự nhiên này nên nó có khả năng hỗ trợ tiêu hóa rất tốt. "Trà chua" có chức năng giảm béo đã được rất nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh và kiểm định. Chắc chắn loại đồ uống này có thể giúp bạn.

Bạn có thể ghé qua văn phòng Công ty Đồ uống Thảo Mộc ở 69 - Đại La - Quận Hai Bà Trưng để dùng thử sản phẩm và để được tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn Hồng Nhung, chúc bạn Hồng Nhung luôn khỏe mạnh và nhiều niềm vui,

Công ty Đồ uống Thảo Mộc.

lê thảo vy
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên hoạt động thật nhiều cho mồ hôi chảy chứ đừng dùng thuốc kiểu như vậy gây hại sức khỏe lắm. Bạn có thể ăn thực phẩm như củ cải đường chưa bệnh béo phì rất tốt đấy bạn

Lương Y, Bác Sỹ Hà Văn Duy
Trả lời 11 năm trước

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Trường Sinh

Chuyên điều trị hiệu quả các chứng bệnh nan y theo phương pháp y học cổ truyền:

- Viêm mũi – Viêm xoang -Viên đau bao tử, Rối loạn tiêu hóa, Viêm gan siêu vi, cấp và mãn tính.

- Viêm đau cột sống, thoái hóa cột sống, gai cột sống, thần kinh tọa, phong thấp, thoát vị, viêm đa khớp, đau, tê, nhức mỏi, . . .

- Rối loạn tiền đình, đau đầu, mất ngủ, huyết áp cao, huyết áp thấp, . . .

- Suy nhược cơ thể, kém ăn, . . .

- Suy yếu sinh lý, hiếm muộn,lãnh cảm, vô sinh, . . .

- Bệnh trĩ ngoại, trĩ nội, . . .

- Bệnh tiểu đường, bệnh gút, gan nhiễm mỡ, . . .

- Sản xuất, buôn bán sỉ lẻ các loại cao đơn, hoàn tàn, dược liệu quý nội ngoại nhập!

Xin liên hệ

Địa chỉ : 30/3 Phan văn hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, PT.HCM

ĐT : 08.6259.9613 – 0906.073.075

E –mail : hcm_truongsinh@yahoo.com.vn

phancamtu
Trả lời 11 năm trước

bạn sử dụng best slim giam can , giup giam can an toan va hieu qua, mình uống mình giảm rất nhiều ban liên hệ so dt 0973 511 400 hệ thống siêu thị sức khỏe .360 quang trung, go vap de dc tu van.chúc bạn giảm cân thành công