Cho hỏi muốn triệt lông ở đâu uy tín?

Huhu, tình hình là em muốn "triệt cỏ tận gốc" vùng tay, em cũng đã thử wa dùng kem triệt lông zoi wax mà cũng zị ah, nó cũng ra lại mà còn cứng hơn nữa, huhu. Có pác nào đã triệt lông chưa? tư vấn cho e zoi. Huhu. Làm chỗ nào thì được hả các pác?

nguyễn tâm
Trả lời 11 năm trước

pác nào jup e zoi

nguyễn tâm
Trả lời 11 năm trước

huhu, có pác nào bít chỗ nào làm ăn uy tín k? jup e zoi

oanh tran
Trả lời 11 năm trước

bạn thử đến các thẩm mỹ viện để hỏi về triệt lông thử xem sao

nguyễn tâm
Trả lời 11 năm trước

bạn có bít chỗ nào triệt lông an toàn k? mình định tìm đến spa, mà k bít spa nào uy tín

oanh tran
Trả lời 11 năm trước

google search đi bạn

 Duongyen
Trả lời 8 năm trước

Mình triệt lông chân & lông náchở Ocean Beauty thấy rấtưngý, mình cũng giới thiệu bạn bè tớiđây triệt lông nhiều, cóđứa còn triệt cả lông trên mặt nữa. Mình eo hẹp nên chỉđầu tư quả diệt lông chân & lông nách thôi,đến lông tay mình bây giờ vẫn phải dùng dao cạo, mà cạo thì nó hay bị ngứa với viêm chân lông lắm, chắc khi kinh tế cho phép thì mình cũng phải làm tiếp quả tay nữa :(