Nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu ạ?

Em đang tính đưa mẹ đi khám sức khỏe tổng quát ạ, kiểu như kiểm tra sức khỏe định kì thôi, nhỡ có bệnh tật gì thì cũng phát hiện sớm mà xử lý luôn ạ

Em ở HN, các cụ cho em hỏi cái là nên khám ở đâu ạ? Chất lượng đảm bảo & chi phí cũng không quá cao ạ

Em cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Mình mới đi khám tổng quát ở 108 Chắc được giờ hoàng đạo nên khám vui lắm Mình mua 1 phiếu khám Ngoại chung hết 30k, lên phòng Ngoại chung vào trình bày với bác sĩ em muốn khám tổng quát, bác sĩ đẹp trai viết cho một loạt phiếu xét nghiệm, gồm: Phân tích tổng thể máu, Xét nghiệm HIV, Viêm gan B, Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tim, Chụp X quang tim phổi Mình được 1 đống giấy đó đem đi nộp tiền xét nghiệm hết 670k Sau đó mình đi tới các phòng các khu để làm mấy cái đó đầu tiên là mình đi lấy máu này, sau đó đi chụp X quang, 2 chỗ này gần nhau, rồi đi siêu âm, 2 phòng cạnh nhau Nhanh lắm, có 2 tiếng gì đó mình được phát số thứ tự, trên cửa các phòng có ghi số thứ tự của người đang khám bên trong, mình nhìn vào đó mà lựa đợi bao lâu thôi bác sĩ được hôm đó ai cũng vui vẻ, mình nói chuyện rôm rả (chả bù có 1 hôm đi khám cái khác, gặp 1 bác gái, kiệm lời ghê cơ bệnh nhân hỏi mà cứ như là làm phiền vậy ) Mình nghĩ, để bác sĩ ko cáu gắt với mình thì nên nghe lời và thực hiện luôn, thao tác nhanh, ví dụ như cởi đồ nhanh, hết lượt người trước, đến lượt mình là mình lên ngay, ko gây ồn, bác sĩ bảo gì làm nấy Nhưng có điều mình nghĩ, bạn cứ mua thêm cả phiếu khám phụ khoa, ... nếu còn muốn khám thêm các thứ khác chứ như mình đâu có được khám phụ khoa đâu hôm sau mình lại tới mua phiếu khám phụ khoa và xin bs cho giấy làm xét nghiệm tế bào để kiểm tra xem cổ tử cung có sao ko, có ung thư ko, ...

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Còn nếu bạn muốn nhanh và xịn lại thoải mái hơn nữa thì tới Hồng Ngọc bạn sẽ ko mất công đi tìm chỗ khám như ở 108 mà được các bạn y tá trẻ trung lễ phép dẫn đi, làm các thủ tục giấy tờ, bạn chỉ cần đi theo, và tự cởi đồ để khám thôi Mà, có vẻ ở Hồng Ngọc làm kĩ hơn, nhiều xét nghiệm hơn, khám cả tai mũi họng, mắt, phụ khoa, .... nói chung là ko thiếu gì cả, bác sĩ cũng dành nhiều thời gian cho mình hơn chỉ có phí hơi mắc, 5tr trọn gói toàn bộ cơ thể, ở 108 chỉ có mấy thứ như mình vừa kể, hết cỡ 1tr-2tr Mình thì muốn tới Hồng Ngọc cơ :P nhưng mà thôi, thử đi 108 xem sao, mình cũng còn trẻ, chưa bệnh tật gì mấy nên chưa lo