Trên ngừoi mình mọc những cục nhỏ ở dưới da, nó có thể di chuyển được khi mình chạm vào. không bít là bệnh gì

trên người mình mọc những nốt rất nhỏ ngay dưới da. thoạt tiên nó nhỏ, dần dần vài năm trở lại đây mình thây nó to gần bằng ngón tay út. khi dí vào nó thì nó không đứng yên mà lại dịch chuyển ở vùng da xung quanh nó. đi khám bác sĩ bảo không có vấn đề gì, nhưng thời gian gần đây mình phát hiện ở cổ, bụng và mông đều mọc cái này. mình hoang mang và rất sợ. không bít bệnh này nên khám ở đâu và đây là bệnh gì. mọi người giúp mình với

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên khám ở các bệnh viện lớn uy tín như bạch mai, da liễu bạn nhé