Dầu oliu extra virgin mua ở đâu?

Tại Ladyviet.com có bán sản phẩm dầu oliu extra virgin nhập khẩu từ Chile với độ acid chỉ 0,2%, là loại dầu oliu có độ acid thấp nhất tại Việt Nam hiện nay, rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

-          Dầu oliu có độ acid càng thấp thì chất lượng càng cao bởi vì độ acid thấp chứng tỏ dầu oliu được ép từ quả oliu ngon, độ acid tối đa mà Hiệp Hội dầu oliu cho phép là 3,3%, và nồng độ acid đạt chuẩn dầu oliu chất lượng là từ 0,2% – 0,8%

Giá: 108.000/300ml

Liên hệ: 0933 22 29 23 – Ms.Linh để được tư vấn hoặc đặt hàng

Địa chỉ: 108/913B Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, HCM

Website: Ladyviet.com

Fanpage facebook: facebook.com/vietlady

Các bạn hãy truy cập vào trang web cũng như fanpage Ladyviet.com để xem chi tiết sản phẩm, các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên khác, cũng như phản hồi của khách hàng về sản phẩm nhé.

Lady Viet check gia
Trả lời 9 năm trước

dầu oliu được mệnh danh là thần dược của phái đẹp :)

Linh Dau
Trả lời 9 năm trước

dầu oliu thật sự rất tuyệt vời