Có ai giống em như thế này không cứu em?

Chao cac ban ! Khi cac ban doc cau hoi nay do la luc co mot nguoi con gai da phai chiu dung gan 30 nam troi ma khong dam hoi mot ai ve chuyen nay ! Sinh ra va lon len minh phat trien van rat binh thuong, cao va dep( moi nguoi deu noi vay ban ah ).Nha ngheo minh buon ban cuc kho,Minh rat dep nen di ban cuc kho cung khong ai tin la minh buon ban chan chinh ca, minh thuong bi cho la di lam gai nua chu.Mac du minh chua he lam va cung khong dam den voi ai. Doi khi minh ghet tai sao minh dep lam chi ? De lam tam diem cua moi nguoi.Co rat nhieu nguoi giau co den voi minh thuong yeu minh,minh cung muon den voi ho ma khong dam. Co ban nao tu luc be den lon ma bo phan sinh duc khong co long khong vay ? Cho minh biet va chia se cung minh voi ? Co vi bac si hay tham my vien nao co the chua duoc khong ? Cac ban co thanh kien voi nguoi nhu vay khong ? Mong thu tra loi cua cac ban.Rat mong duoc chia se
pham-thi-quynh-lai
Trả lời 15 năm trước
[:(] chia buon voi chi nhung em se hoi mot su noi ve` benh tinh ho chi chi doi nha