Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Máy rửa mặt, bạn thân của chúng ta?

Nguyễn Phượng 02/08/2017 - 09:53

Sau gần 8 năm có mặt trên thị trường, máy rửa mặt đã thực hiện rất tốt những nhiệm vụ như làm sạch mụn,tẩy da chết, làm sáng trắng da và giúp da thẩm thấu các chất tốt hơn. Cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan tới sản phẩm làm đẹp này dưới đây.

Cấu tạo chung của máy rửa mặt gồm 2 phần: phần đầu có chổi lông hoặc miếng bông dùng để rửa mặt và phần thân có các nút điều chỉnh mức độ hoạt động của máy và chứa phần động cơ. Rõ ràng chổi lông hoặc miếng bông dùng để rửa mặt có thể làm sạch sâu cho da mặt, lấy đi được những lớp tế bào chết hay những cặn còn lại sau khi tẩy trang.

Trên thị trường có hai loại máy chính với cấu tạo phần đầu bông rửa mặt hoặc cọ rửa mặt. Nếu là máy sử dụng bông rửa mặt, những miếng bông được tẩm sẵn sữa rửa và chỉ dùng được 1-2 lần trong ngày rồi thay miếng bông mới. Những miếng bông bán sẵn trên thị trường có giá khoảng 200 nghìn/ hộp 30 miếng. Còn máy sử dụng cọ, bạn có thể sử dụng được lâu hơn, và thay cọ 3 tháng/lần.

Hiện nay có một số máy rửa mặt phổ biến như:

  • Máy rửa mặt Wave Sonic Spinning Power-Cleanser: là máy sử dụng bông rửa nhẹ nhàng, không làm tổn thương da nên bạn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày. Bạn cần thường xuyên thay bông rửa mặt để đảm bảo vệ sinh cho da mặt, nên mua thêm bộ bông rửa mặt của hãng đi kèm.

  • Máy rửa mặt Olay Pro X: là máy sử dụng cọ để rửa mặt, máy sử dụng sạc điện để hoạt động. Máy hoạt động xoay tròn để hút bụi bẩn hay lớp cặn sau tẩy trang trên da mặt. Tuy nhiên với những loại da nhạy cảm, loại máy này lại không phù hợp để chăm sóc.

  • Máy spa Sonic Face & Body: thiết bị này chăm sóc toàn thân với các phụ kiện đi kèm gồm cọ rửa mặt nhỏ, cọ lớn tẩy tế bào chết cả thân, miếng bọt mềm để thoa kem và massage, miếng bọt đá cọ các vùng da ở đầu gốc hay khuỷu tay.

  • Máy rửa mặt Foreo (Luna): loại máy này sử dụng miếng silicon, hoạt động rung nhẹ trên da mặt. Máy này sử dụng sạc pin để dùng hàng ngày và có thiết kế đầu silicon khác nhau để phù hợp vời từng loại da.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
371
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn