Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
huongcute linhhh tuvanaz1 thucphamchotuonglai winnie_herbalife thanhtrung2005 sony_susu heomap_dangchuan bimapq12 Trả lời cuối cùng: 29/10/2011
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm thế nào để giảm cân nhanh và hiệu quả ạh ?

   Nguyen Thi Huyen Trang 14/01/2009 - 16:24

   Mình cơ thể mục mịch, to béo, xấu lắm, mình rất tự ti, có ai giúp mình với?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   142763
   Trả lời (22)
   Bình luận bằng Facebook (22) | Bình luận bằng ID Vatgia (22)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tran van tuan

   29/10/2011 - 13:55

   Theo mình muốn giảm cân thì đầu tiên bạn cần phải có " quyết Tâm",cái này ko đùa đâu rất quan trọng đó.mình đã thực hiện chế độ giảm cân từ tháng 4 đến tháng 10 và đã thành công ngoài sức tưởng tượng. tại thời điểm tháng 4/2011 trọng lượng mình là 82 kg chiều cao 1m70 ( mình là con trai mọi người hay trêu mình là mang bầu đến tháng thứ mấy rồi,sắp đẻ chưa hhuhuh) mình đến tháng 10/2011 là 62 kg ^-^';và mọi người quen của mình đều nhận xét rằng người tháng 4/2011 hoàn toàn với người tháng 10/2011.đó nghe sợ chưa và sau đây là một số yếu tố giúp mình giảm cân(mình cũng tham khảo trên mạng và chắt lọc một số thông tin về áp dụng và đã thành công):

   về phần tập luyện thể dục: khi bắt đầu giảm cân thì mình chọn cách đi bộ đầu tiên là để cho cơ thể linh hoạt và lấy thể lực,không nên tập nhanh quá mà chỉ tập khi cảm thấy mệt thì thôi,sau vài ngày quen rồi thì bạn kết hợp giữa chạy và đi bộ,mới chạy thì chắc được 20m thì mệt rùi cứ thế chạy thấy mệt thì đi bộ sau hồi sức lại chạy.khi đã quen thì đặt mục tiêu là chạy liền được bao nhiêu m thì dừng lại.sau khi chạy quen rùi thì chuyển qua bước chạy khó hơn là tìm những đoạn dốc nào mà chạy vì chạy leo dốc sẽ nhanh tiêu mỡ hơn đó.và cứ thế mà duy trì thui.còn thòi gian tập thì tuỳ vào mỗi người, mình buổi sáng 8h mới đi làm nên mình ngủ đến 6h thi dậy và chạy buổi sang tầm 1 tiếng thì thôi,buổi chiều mình chạy từ 6h đến 7h.còn buổi tối sau khi ăn cơm xong bạn nghỉ ngơi rủ bạn bè đi uống trà đá tầm 8h30 hoặc 9h bạn đi bộ nhẹ cho tiêu phần năng lượng nạp buổi tối đi.(túm lại sáng chạy,chiều chạy,tối đi bộ).ah còn khoản tập phụ nữa bạn đi làm nhât là văn phòng thì đừng ngồi lâu mà kiếm đò gì để tập cho nó linh hoạt cơ thể lên, chỗ mình có cái cây thay cho xà nên mình hay ra hít vài phát lúc đầu được 2 phát thui,sau dần có sức khoẻ thì 10 phát hoặ bạn chống đẩy cũng được miền đừng để cơ thể nó ì ra, và sau những lần bạn chạy về nhà bận nhờ ai đó giữ chân cho bạn để bạn tập Gập người (nghĩa là ban nằm xuống đất sau đó có người giữ chân bạn sau đó bạn tập cách ngồi dậy bằng cơ bụng) tập cái ngày làm săn lại,và giảm mỡ bụng đó hehehe trước mình mặc quần size 36 đó ko bao giờ mặc quần bò toàn đặt may quần vải thui,giờ thì mình mặc quần bò size 30 đó và vòng eo của mình là 81cm .còn áo sơ mi trước cỡ lơn nhất còn giờ thì NHÀ BÈ mình mặc size 28 đó.thấy nể chưa.và đây cũng là thiệt hại lớn của mình mất gần 4 triệu để đi sắm lại toàn bộ quần áo đó huhuhu.

   Sau đây là phần ăn uống:

   ăn chính: bữa trưa,bữa tối ( nói gì thì nói bữa sáng giảm bớt được thì càng tốt còn mình bỏ luôn trong thời gian giảm cân vì mình làm văn phòng mà vả lại lượng mỡ trong cơ thể đang nhiều không lo chết đói đâu).và trong 2 tuần đầu bạn ăn nhạt thôi,tránh ăn mặn đó,không dầu không mỡ nói tóm lại là đồ luộc hết bạn biết tại sao ko để tránh thèm ăn đó,mọi người bảo dùng dầu ko béo nhưng nó sẽ tạo cảm giác thèm ăn đó.và chỉ ăn hai bữa chính,ăn xong 3 phút sau đánh răng luôn để không có cảm giác thèm ăn,ngoài 2 bữa chính không ăn bất cứ thứ gì kể cả hoa quả, bánh kẹo,đồ uống có đường vì bạn ăn vặt sẽ gây cảm giác thèm ăn đó.

   + Bữa trưa+Bữa Tối( lưu ý bữa tối ăn ít hơn bữa trưa): một bát cơm,một đĩa rau luộc (2 cái này cơ bản rùi nhưng trong 2 đến 3 tuần đầu bạn không dùng đến mắm hạn chế đến mức tối đa vì bạn ăn nhạt làm cho cơ thể bạn ko tích trữ nữa kết hợp với tập luyện thể dục thì sẽ nhanh giảm kh hơn),thức ăn thì thay đổi với những món: đậu phụ luộc,lạc rang(ăn ít thui nó là chất béo giúp lưu thông máu lên ko bỏ được đâu vẫn phải ăn đó),thịt bò,cá nó có nămg lượng nhưng không tích trữ mỡ ko sợ nhưng ăn vài miếng thui. ăn xong thì tráng miệng bằng cốc trà xanh (mua lá trè xanh về hãm đó) ko đường đâu nhé uống sau bữa ăn nó sẽ hạn chế hấp thụ chất béo và làm giảm lượng mỡ trong cơ thể,tạo cảm giác ko them ăn quan trọng đó và mình ngày nào cũng uống,quả thì chỉ ăn bưởi( lưu ý đó ăn nhiều thì cang tốt vì nó làm tiêu mỡ bụng đó),táo hoặc dưa chuột thui.ăn sau bữa cơm rùi đi đánh răng ko đến bữa chính thi đừng có ăn cái này đòi hỏi ý chí cao lắm, VD khi ăn cơm cùng mọi người mình thì ăn khiêng mọi người ăn Gà luộc có người gắp cho bạn một miếng bảo bạn là "ăn đi một miếng ko sợ béo đâu" mà lúc đó mình tập giảm được 3 tuần rùi và thụt được 4kg đó thế theo bạn có ăn ko mà mình giám chắc 100% ăn vào ko sợ béo, và câu trả lời là ko tại sao ư vì ăn một miếng đó thì cái cảm giác thèm ăn lại trở về và bạn sẽ thèm ăn nhiều thứ đó ko chỉ một miếng thịt gà đâu.bận thấy thế nào ko dễ đâu lúc đó mình thèm thật vì 3 tuần ăn chay mà,thèm kinh khủng luôn nhưng ý chí ko cho phép và thế là mình thắng đó haha.ah mà tính thế này trong một tuần thì bữa trưa có 3 hôm có từng món như lạc,thịt bò,cá còn đâu cả trưa và tối đều ăn đậu phụ luộc. đây là một số thông tin mình cung cấp tạm vậy.

   Còn mình trong mấy tuần đầu người thấy hơi mệt và buồn ngủ nhưng khi cơ thể đã quen thì thấy khoẻ lắm,giờ không chạy cảm thấy khó chịu lắm, và trong 5 tháng từ tháng 4/2011 đến tháng 8/2011 mình đã giảm 20kg và từ tháng 8/2011 đến tháng 10/2011 mình không tăng cũng không giảm luôn ở mức 62kg lúc này mình có đi ăn tiệc ăn bữa sáng thi thoảng thui,hoặc ăn ở nhà với những thức ăn ngon như thịt gà,thịt vịt,bánh kẹo,nước ngọt .vv.. tuy nhiên mình có ăn nhưng chỉ ăn vừa đủ thui,hoặc có ăn nhưng ít thui, và mình vẫn tập thể dục nên cơ thể 62kg của mình gìơ săn lại,nhìn cơ thể không hề tồi đâu vì mình tập xà tập chống đẩy,gập bụng nên mặt hình thể nhìn đẹp ra phết hihihi( mình nói thật đó mọi người hay trêu là dáng người mẫu đó),không hề có nếp nhăn ở bụng đâu đó mặc dù lúc đầu bụng mình như bà bầu tháng thứ 9 í,và có câu nói nhận xét về mình là " không thể tưởng tượng nổi con người trước kia và bây giờ hoàn toàn khác nhau hoàn toàn",mình thấy khi giảm cân cơ thể linh hoạt nhẹ nhàng và năng động hơn,và có sức khoẻ để làm việc.đây là một số kinh nghiệm giảm cân của mình.

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Anh Huong Dao

   14/01/2009 - 16:25
   Một thân hình cục mịch, xấu xí khiến bạn lúc nào cũng tự ti? Bạn cần một phương thức giảm béo thật nhanh trong khi những người giàu kinh nghiệm thì nói: chỉ có tập thể dục và ăn uống hợp lý? Đã đành là thế nhưng ít ra cũng phải có cách nào hay hơn chứ!

   Với người có cân nặng vừa phải và một thân hình cân đối thì tập thể dục thật dễ dàng. Nhưng với bạn, chỉ ngồi thôi cũng thấy mệt thì làm sao có thể vận động đây?   Tuy nhiên, viên thuốc giảm béo nhanh chóng mà bạn luôn mơ ước sẽ không bao giờ là một liệu pháp tốt cả. Bởi nó sẽ không thay thế được lối sống của bạn. Nếu bạn không bắt đầu tập thể dục và ăn uống điều độ thì ngay khi ngừng dùng thuốc, bạn sẽ lại lên cân thôi. Thuốc giảm béo không những không tốt thậm chí còn nguy hiểm, đặc biệt đối với các bạn gái.   Hãy chấp nhận một sự thật đơn giản: Để giảm cân thì không dễ chút nào. Vậy nên đầu tiên bạn hãy cố gắng tập các bài thể dục đơn giản như đi bộ hoặc đi xe đạp. Sau đó mức độ tập có thể tăng dần lên như chạy bộ và các bài tập khác đòi hỏi mất sức nhiều hơn.   Hãy thay đổi suy nghĩ rằng lúc nào mọi người để ý đến hình dáng "béo tròn cối xay" của mình bởi thực ra cũng không hẳn như thế. Sự thất vọng chán nản về tinh thần khiến bạn gặp khó khăn trong công việc hơn đấy. Vì vậy hãy nghe lời khuyên của cha mẹ hoặc nhờ bác sĩ tư vấn đưa ra những lời khuyên về chế độ tập thể dục và ăn kiêng phù hợp với bạn.   Giảm được cân sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái và sức khoẻ sẽ tốt hơn. Nhưng nên nhớ, bạn đừng ngồi chờ một loại thuốc thần kỳ nào đó sẽ giải quyết được vấn đề này. Hãy bắt đầu từ bây giờ để thay đổi lối sống của bạn, chắc chắn bạn sẽ có kết quả như mong muốn.   Minh Anh
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tuvanaz1

   12/10/2009 - 20:15
   Với thân hình cục mịch, to béo như bạn thì việc giảm cân là điều rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau:
   1. Ăn nhiều rau và hoa quả trong bữa ăn hàng ngày hoặc vào bữa ăn nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no bụng hơn và cắt giảm được rất nhiều lượng calo lấy từ thực phẩm giàu chất đạm như thịt cá vào cơ thể.


   Cơ thể bạn sẽ giảm khoảng 100 calo một ngày nếu đa phần lượng thịt và sữa thay bằng hoa quả như cam, táo và mất khoảng 450g mỗi tháng.


   Rau và hoa quả cung cấp một khối lượng lớn chất xơ rất tốt cho cơ thể, trong rau có nhiều chất xenlulo khiến cơ thể nhanh no và giúp loại bỏ lượng cholesterin thừa. Bạn có thể ăn thêm rau vào các bữa ăn nhẹ hoặc làm món salát vào bữa tối.


   2. Bạn nên ăn sáng để không bị thiếu hụt năng lượng giúp làm việc minh mẫn hơn, thay vào đó bữa ăn tiếp theo sẽ ít và muộn hơn bình thường.


   3. Chia làm nhiều bữa ăn nhỏ: Cứ khoảng 4 tiếng bạn nên ăn nhẹ thứ gì đó, tất nhiên đó phải là hoa quả như cam, táo chứ không phải là những chiếc bánh ngọt bạn nhé.


   4. Nên nhớ rằng ăn đúng giờ giấc, khoảng cách giữa các bữa ăn phải đều đặn, sẽ giúp bạn phân chia khẩu phần ăn hợp lý và cân bằng hơn.


   5. Khẩu phần ăn hợp lý là như thế nào? Ví dụ bữa ăn của bạn nên dành 3/4 lượng thức ăn gồm rau, đậu, hoa quả, ngũ cốc và chỉ 1/4 thức ăn cả bữa là thịt nạc hoặc các sản phẩm từ sữa ít béo.


   Hãy bổ sung vào khẩu phần ăn hằng ngày của mình các món làm từ đậu (đậu xanh, đậu hà lan, đậu ván). Chúng làm hạn chế việc bạn muốn ăn nhiều thức ăn hơn và nhanh “làm đầy” dạ dày.


   Tìm và làm những món ăn mới lạ, hoặc ăn món ăn có nhiều gia vị nhưng ít béo khiến bạn không nhàm chán những món phải ăn kiêng hàng ngày.


   6. Bạn cần có một vài chiếc bánh quy trong túi và đến khi thật đói bánh quy sẽ giúp bạn có thể “bỏ quên” bất kỳ một bữa ăn nào đó trong ngày.


   7. Cứ 1 - 2 tiếng, bạn nên uống một cốc nước, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no và ngăn cản dạ dày hay “đòi ăn” của bạn.


   8. Điều quan trọng là bạn phải ăn từ từ, nhai thật chậm, nó giúp bạn hạn chế được sự thèm ăn đồng thời nhai kỹ tốt cho dạ dày và no lâu hơn.


   9. Hạn chế uống rượu bia và chỉ nên uống một lượng nhỏ nếu vào các dịp đặc biệt mà thôi. Bởi rượu bia sẽ kích thích sự thèm ăn, khiến bạn ăn uống vô độ và làm bạn quên mất rằng mình đang thực hiện chế độ ăn kiêng đấy.


   10. Nên đánh răng sau khi ăn vì nó sẽ giúp bạn không muốn ăn thêm gì nữa với hàm răng đã được chải kỹ càng và sạch sẽ rồi.


   Nếu có dịp đi ăn ở nhà hàng, bạn nên gọi nhưng món ít chất béo như súp, rau xanh, salát hoặc một ít thịt gà nướng cũng được.
   Chúc bạn luôn mạnh khỏe!   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Herbalife

   09/12/2009 - 14:11
   Chào Trang Vi, mình vô tình đọc được bạn muốn hỏi về việc giảm cân, bạn có nghĩ việc giảm cân đơn giản bằng việc uống sữa hằng ngày không, chắc chắn sản phẩm là hàng made in USA hẳn hoi? hãy đt cho mình theo số 0982 30 66 30 nha! chắc chắn bạn sẽ đạt đc kết quả như mong đợi hoặc hơn thế nữa. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen Thanh Trung

   24/12/2009 - 17:17
   Có một phương pháp kết hợp chế độ ăn, uống, tập luyện, ... có thể giúp bạn hiệu quả. Nếu bạn quan tâm có thể gửi email cho tôi: thanhtrung2005@gmail.com
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen suong suong

   06/01/2010 - 16:07
   Theo mình biết thì hiện nay có 1 loại thực phẩm giảm cân thực sự có hiệu quả sau khi sử dụng 1 tuần.nếu ko sẽ hoàn lại tiền trong vòng 1 tháng
   Đó là công ty Herbalife của Mỹ thành lập năm 1980,đã có mặt hợp pháp tại Việt Nam ở số 224 đường Pasteur, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

   Bạn có thể tham khảo thêm ở trang wed .Website:www.herbalife.com.
   Hay điện thoại số này biết thêm tin tức: 0917536190
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thucphamchotuonglai

   06/01/2010 - 16:26
   Bạn có thể vào đây http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=listudv&record_id=5805 để tìm hiểu thêm về các sẩn phẩm giúp giảm cân nhé.
   Ngoài ra bạn cũng nên có một chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể thao thường xuyên thì việc giảm cân mới hiệu quả và lâu dài được
   Chúc bạn sẽ giảm cân thành công.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen Thanh Trung

   09/01/2010 - 23:27
   Bạn muốn giảm cân/béo hiệu quả, khỏe mạnh và duy trì được kết quả đó lâu dài? Nếu quan tâm co thể liên hệ với tôi qua email: thanhtrung2005@gmail.com
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thuy linh

   13/06/2011 - 11:26

   Dưới đây là 8 cách giảm cân hiệu quả và lành mạnh dành cho bạn.

   1. Dậy sớm và tập thể dục

   Dậy sớm vào buổi sáng và tập thể dục giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn tập vào thời điểm khác trong ngày.

   Buổi sáng, bạn ngủ nướng thêm 30 phút không chỉ khiến bạn muộn làm, muộn học mà còn là thói quen xấu, cũng như khiến việc giảm cân của bạn khó hơn. Vì thế, mỗi sáng bạn dậy sớm 30 phút, thực hiện tập bài tập thể dục , thời điểm này việc đốt chát chất béo sẽ tăng 3 lần so với thời điểm khác trong ngày.

   Tuyệt chiêu giảm cân nhanh trong mùa hè, Làm đẹp, gian can, giam can mua he,

   Nên dậy sớm để tập thể dục

   2.Không bỏ bữa ăn sáng

   Theo nghiên cứu cho thấy, người không ăn sáng thường xuyên, dễ tích chất béo cao hơn người ăn sáng thường xuyên tới 4 lần. Điều này, có nghĩa là bữa sáng sẽ giúp ổn định quá trình trao đôi chất và lượng đường trong máu. Nếu không ăn bữa sáng, chờ đến 10 giờ sáng hoặc buổi chiều mới ăn cái gì đó thì sự trao đổi chất của bạn sẽ chậm xuống, sẽ ngừng việc đốt cháy chất béo của bạn lại.

   3. Đốt cháy chất béo bằng cầu thang

   Hạn chế đi cầu thang máy, thay vào đó bạn thường xuyên đi cầu thang bộ, cách này giúp bạn giảm cân khá hiệu quả. Ngoài ra, bạn thường xuyên đi cầu thang sẽ gúp đôi chân của bạn cân đối hơn. Hơn nữa, đi cầu thang bộ tạo được thói quen tốt, giúp bạn đốt cháy chất béo thừa.

   Tuyệt chiêu giảm cân nhanh trong mùa hè, Làm đẹp, gian can, giam can mua he,

   Đốt cháy mỡ thừa bằng cách leo cầu thang

   4. Âm nhạc giúp bạn giảm cân nhanh

   Tập thể dục và nghe bản nhạc bạn yêu thích, sẽ kích thích, thúc đẩy bạn thực hiện bài tập thể dục dài hơn, như vậy bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục đích giảm cân của mình. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, những người nghe nhạc khi tập thể dục trong 1 năm, sẽ giảm trọng lượng 2 lần so với người không nghe nhạc.

   Tuyệt chiêu giảm cân nhanh trong mùa hè, Làm đẹp, gian can, giam can mua he,

   Âm nhạc giúp giảm cân nhanh

   5. Chế độ ăn của vùng Địa Trung Hải

   Chế độ ăn của vùng Địa Trung Hải là một chế độ ăn uống lành mạnh, đơn giản nhưng vẫn dinh dưỡng. Điều này, đặc biệt nhấn mạnh đến chế độ ăn nhiều rau, trái cây, cá, hải sản, đậu và hạt, ngũ cốc, dầu thực vật dùng để nấu ăn, đặc biệt sử dụng dầu oliu dùng để ăn và nấu, rán.

   Vì thế, ban càng sớm sử dụng chế độ ăn của vùng Địa Trung Hải càng sớm càng tốt. Tại sao ư? Bạn có thấy phụ nữ Địa Trung Hải có dáng vẻ mảnh mai nhất hành tinh và tuổi thọ cao nhất, cũng như có tỉ lệ thấp nhất về các bệnh mãn tính. Trong khi đó, theo nghiên cứu vấn đề sức khỏe và chế độ ăn uống có mối quan hệ gần gũi với nhau.

   6. Trước khi ăn, hãy uống nhiều nước hoặc nước ép rau

   Uống một cốc nước trước khi ăn, sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và tăng cảm giác no. Giảm lượng thức ăn vào cơ thể có vai trò quan trọng trong việc giảm cân và đây cũng là cách giảm cân lành mạnh và nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy việc uống nước lọc trước bữa ăn thật nhàm chán, thì hãy sử dụng nước rau ép, nước trái cây để thay thế. Ví dụ như nước ép cà chua, cà rốt, rau cải, nước bí,…đều là những loại nước rất ngon.

   Tuyệt chiêu giảm cân nhanh trong mùa hè, Làm đẹp, gian can, giam can mua he,

   Uống một cốc nước trước khi ăn, sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn

   7. Gia tăng lượng chất xơ hàng ngày

   Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, liều lượng xơ giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm trọng lượng mà còn giúp bạn giảm sự them ăn. Vì thế, nếu bạn định giảm cân,hãy tăng lượng chất xơ vào thực đơn hàng ngày. Chất xơ có nhiểu trong rau, củ, quả tươi,…là nguồn thực phẩm tốt nhất cho chế độ ăn kiêng, giảm cân của bạn.

   Tuyệt chiêu giảm cân nhanh trong mùa hè, Làm đẹp, gian can, giam can mua he,

   Nên ăn nhiều rau để tăng chất xơ

   8. “Trọng lượng đè trọng lượng”

   Đây là cách giảm cân hiệu quả, bởi dễ đốt cháy chất béo hơn. Vì thế, thông thường nếu bạn đi bộ hoặc chạy thì có thể mang thêm chiếc ba lô có trọng lượng phù hợp với cơ thể của bạn. Cách này sẽ giúp bạn đốt cháy thêm lượng calo trong quá trình tập luyện và giúp tăng tốc độ đốt cháy chất béo.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   dao the cong

   20/11/2011 - 18:02

   bạn có thể tư vấn cho mình chi tiêt hơn đc hông...mình đang rất cần giảm cân..huhu pm qua yahoo mình nhe bo_bobo37 tks bạn nhìu !!!

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật