Em hút thai được 3 ngày thì QHTD với chồng và hôm sau thì bị chảy máu liệu có thai trở lại được k?

Em đã đi hút thai và sau đó 3 ngày thì em QHTD. Đến chiều em đi khám trở lại thì bác sĩ bảo em bị viêm âm đạo và đặt thuốc cho em. Đến ngày thứ 4 em ngừng không uống thuốc khi đi hút thai bs kê cho em nữa. Và chiều hôm thứ 4 đó em bị đau bụng, được 4 tiếng thì bị chảy máu, máu đỏ tươi hơi giống máu của hành kinh. Sang ngày thứ 5 thì em chỉ còn ra máu màu hồng nhạt. Ngày thứ 3 sau khi đi hút thai song em QHTD với chồng nhưng anh ấy không cho tinh trùng vào trong, liệu có thai trở lại được ko? Liệu em có bị ảnh hưởng gì ko? Em có nên đi khám trở lại ko? Và có thể bị viêm nhiễm ko?
nhan
Trả lời 14 năm trước
Câu hỏi của bạn nội dung chưa rõ ràng nên tôi không thể trả lời cụ thể cho bạn được.thời gian tốt nhất để “quan hệ” trở lại sau phá thai là 1 tháng. Nếu sớm hơn, không chỉ dễ thụ thai mà còn khiến sản phụ bị viêm nhiễm do niêm mạc tử cung chưa ổn định.Trong trường hợp này bạn nên đi khám trở lại xem mình có bị viêm nhiễm hay có thai trở lại hay không?.Chúc bạn mạnh khoẻ. [gallery]/8/qth1254801408.jpg[/gallery]
nhan
Trả lời 14 năm trước
Câu hỏi của bạn nội dung chưa rõ ràng nên tôi không thể trả lời cụ thể cho bạn được.thời gian tốt nhất để “quan hệ” trở lại sau phá thai là 1 tháng. Nếu sớm hơn, không chỉ dễ thụ thai mà còn khiến sản phụ bị viêm nhiễm do niêm mạc tử cung chưa ổn định.Trong trường hợp này bạn nên đi khám trở lại xem mình có bị viêm nhiễm hay có thai trở lại hay không?.Chúc bạn mạnh khoẻ. [gallery]/8/qth1254801408.jpg[/gallery]