Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon baotran4012@gmail.com Trả lời cuối cùng: 31/07/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tôi có thắc mắc muốn được giải đáp về thuốc nhỏ mắt Vrohto?

   tun oi 31/07/2009 - 12:46

   Tôi có thắc mắc muốn được giải đáp về thuốc nhỏ mắt Vrohto, tôi ngồi làm việc với máy tính nhiều nên hay bị mỏi mắt, nhưng một lần đi khám mắt và được khuyên ko nên dùng thuốc này, tôi rất mong bác sỹ giải đáp giúp tôi là tại sao? và nếu dùng thì có tác hại gì ko vì trước đến nay tôi vẫn nhỏ mắt bằng Vrohto mỗi khi mỏi mắt hoặc đi đường về. Cám ơn bác sỹ.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   11439
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   31/07/2009 - 12:47
   Xin chào bạn! V.rohto là thuốc nhãn khoa được bào chế theo công thức mới, chứa các hoạt chất có tác dụng phòng ngừa hoặc chữa chứng mỏi mắt. Thuốc được dùng để giảm mỏi mắt hoặc xung huyết mắt tại nơi làm việc hoặc ở nhà và để phòng bệnh khi bơi lội. Trong đó có chứa Panthenol là một vitamin thiết yếu cần cho hoạt động bình thường của mắt, giữ mắt ở tình trạng khỏe mạnh. Tuy nhiên , khi dùng thuốc V.rohto cần thận trọng trong các trường hợp sau: Đau mắt nặng, có tiền sử dị ứng với các thành phần của thuốc, tăng nhãn áp, đang theo 1 liệu trình điều trị khác. Khi dùng chú ý: đúng liều quy định, không dùng như thuốc để mang kính tiếp xúc mềm, không nhỏ vào mắt khi mang loại kính này... Ngưng dùng thuốc khi: có triệu chứng xung huyết mắt, ngứa, sưng, không khỏi mờ mắt sau khi dùng, dùng nhiều ngày mà bệnh vẫn không đỡ,...bạn phải thông báo cho BS của bạn ngay. Nói chung, khi dùng bất kỳ loại thuốc nào đều phải có liều lượng, quy cách theo sự chỉ dẫn của BS hoặc Dược sĩ, không nên tự ý sử dụng thuốc bạn nhé! Bạn nên tham khảo lại ý kiến BS của bạn để được chỉ dẫn cụ thể hơn.
   BS: Đặng Văn Huy

   nguồn: khamchuabenh
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   llee lkid

   22/02/2015 - 08:10
   Theo minh đc biết ngoài các nhà thành phần trong giáy có ghi thì trong vproto có chứa 1 it hàm lượng cotticoid... nhờ chất này mà khi nhỏ vào mắt bạn sáng...nhưng nếu nhỏ trong thời gian dài các mạch máo mắt sẽ dãn ra và làm hại đến mắt bạn đấy ạ :)..
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm