Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
6 thành viên trả lời
civil vtngoctam shopgiamgia quay_300 sanphamtot nhokpro8x Trả lời cuối cùng: 11/09/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

Mua sản phẩm Vision giá rẻ ở đâu?

Girl Thich Up 23/07/2012 - 12:12

Em muốn mua các sản phẩm cơ sở và chuyên sâu của Vision, cho em hỏi ở đâu bán giá tốt nhất. Có anh chị nào đã sử dụng chia sẻ giúp em nha.. Love you!

2 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3354
Trả lời (6)
Bình luận bằng Facebook (6) | Bình luận bằng ID Vatgia (6)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Sức Khỏe Dinh Dưỡng

11/09/2012 - 14:41

Em có thể truy cập SHOPGIAMGIA.COM, tìm Vision sẽ ra tất cả các sản phẩm Vision. Ngoài ra, GH còn có chiết khấu 15 - 30% tùy theo đơn hàng.

Liên hệ HOTLINE: 097 625 8618 - 091 681 2933

Email: shopgiamgia@gmail.com - YM: sale_vci


Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : Victory C&i Co., Ltd
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Ngọc Tâm

12/12/2012 - 12:14

Hi em,

Em liên lạc với chị để có giá tốt nhất nhé. 0906340540

Em có thể search trên các trang web, ở TpHCM và cả HN, chắc chắn không ở đâu giá thấp hơn.

See you.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Matchashop.vn

25/12/2012 - 11:15

Chào bạn! Trước hết bạn phải hiểu về vison.

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Vision
Nguyên nhân gây bệnh kể thì rất nhiều nhưng quy chung lại có 2 nguyên nhân chính ngoài trường hợp bị té, bị cụt tay chân…nguyên nhân thông thường là do:
Thứ nhất: Do thiếu chất dinh dưỡng.
Thứ hai: Khả năng đề kháng bị suy giảm.
Tác dụng của sản phẩm cũng nhằm đúng vào 2 nguyên nhân đó.
Thứ nhất:
Là bổ sung sự thiếu hụt để làm cho các tế bào khỏe mạnh lên và khi tế bào khỏe mạnh lên rồi thì quân bình âm dương cơ thể lại, khi cơ thể được quân bình âm dương rồi thì người khỏe mạnh lên và bệnh tật bị đẩy lùi.
Ví dụ: Một người bị đau lưng, uống sản phẩm tôi đảm bảo nó không đau lưng đâu, nhưng là vì âm dương nó quân bình. Người đau lưng là rất âm và khoáng vào dương nó tăng lên thế là đỡ. Còn người bị huyết áp thì rất dương, dùng chất quân bình âm dương thì nó đỡ. Bản thân sản phẩm, nó không tác dụng trực tiếp vào bệnh.
Thứ hai:
Sản phẩm Vision nâng cao sức đề kháng của cơ thể, khi cơ thể quân bình âm dương lại có sức đề kháng cao nữa thì không bệnh tật nào có thể vào được hoặc giả có tác nhân gây bệnh nào thì sẽ bị tiêu diệt ngay. Giống như một đất nước, khi mà mọi người dân cường tráng, khỏe mạnh, tinh thần được phấn chấn, rồi lại có một đội quân hùng cường thì chẳng có giặc ngoại xâm nào dám bén mảng đến.
Thứ ba:
Cơ chế tác dụng của sản phẩm Vision là không đặc hiệu. Các bệnh khác nhau nhưng đều dùng những sản phẩm giống nhau, đó là tác dụng của sản phẩm là nâng cao sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, đào thải độc chất, bảo vệ tế bào. Chính vì nó không đặc hiệu như vậy cho nên phổ tác dụng của nó rất rộng. Khi cơ thể sức đề kháng tăng lên, cơ thể cường tráng lên thì mọi bệnh tật sẽ bị đẩy lùi, hoàn toàn phù hợp với quan điểm của y học truyền thống. Đúng như Hải Thượng Lãng Ông nói: “Thân cương tật nhược”.
Xin nêu một dẫn chứng nữa về tính không đặc trị của sản phẩm Vision, đó là ung thư và bệnh nghiện ma túy
Ung thư không có gì ghê gớm. Trong cơ thể mỗi người có hàng tỉ tế bào, các tế bào luôn luôn phân chia trừ tế bào thần kinh. Cứ mỗi triệu lần phân chia như thế có một lần sai số, cứ một triệu lần sai số tạo ra một tế bào ác tính. Trong cơ thể con người luôn có từ 1 triệu đến 10 triệu tế bào ung thư. Ung thư chỉ phát thành bệnh khi cơ thể chúng ta suy nhược, khả năng miễn dịch bị quá suy kém. Ung thư không phải là bệnh mà ung thư là phản ứng của cơ thể đối với các tế bào ác tính, cho nên, nếu người bị ung thư mà lạc quan, tin tưởng thì bệnh sẽ hết, còn nếu người bị ung thư nhưng bi quan ám ảnh thì rốt cuộc sẽ bị, bởi vì luôn luôn có mầm mống ung thư trong cơ thể mà. Cũng như vi trùng lao,vi trùng uốn ván đầy xung quanh ta, nhưng mà không phải ai cũng bị nhiễm, chỉ ai kém sức đề kháng thì bị thôi. Bản thân tôi cũng bị ung thư do thiếu chất, uống các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học cao vào làm cho tế bào khỏe mạnh lên, cường tráng lên, khả năng miễn dịch được tăng cường lên thì ung thư sẽ bị đẩy lùi thôi. Nguyên lý rất đơn giản, thực hiện cũng rất đơn giản, khó là khó với chúng ta có tin tưởng không thôi chứ không phải là khó với phương pháp.
Đối với trường hợp nghiện ma túy cũng vậy. Trong cơ thể chúng ta luôn luôn có 2 quá trình ngược nhau: Hưng phấn và ức chế.
•Hưng phấn làm cho ta hăng hái, phấn chấn làm việc.
•Ức chế làm kìm bớt lại.
Nếu chỉ hưng phấn thôi mà không ức chế là người điên.
Nếu chỉ ức chế thôi mà không hưng phấn là người lờ đờ.
Tôi xin nói về các hướng cơ chế này, cơ thể con người luôn sản xuất ra beeta moocphin một lượng rất nhỏ làm cho tế bào phát triển. Đối với người nghiện việc đưa ra beeta moocphin này quá nhiều sẽ xảy ra hai hiện tượng:
•Một là làm cho tế bào thích hưởng thụ nên luôn luôn cần liều lượng ngày càng cao. Do đó nhu cầu cũng tăng lên.
•Mặt khác nguy hiểm hơn là đã viện trợ quá nhiều thì sinh ra lười không sản xuất nữa.
Khi dùng sản phẩm Vision, tế bào cường tráng hơn, sung sức hơn, khỏe mạnh lên, kết hợp với một số biện pháp nữa để làm cơ thể tự sản xuất được ra beeta moocphin thì có thể cai nghiện được. Đây là trường hợp không đặc hiệu tý nào cả và đây là điều đã xảy ra trên thực tế sử dụng sản phẩm.
Thứ tư:
Sản phẩm Vision không phải đặc hiệu nhưng phổ biến rất rộng, rộng nhưng không phải là vô hạn định.
Dùng sản phẩm Vision nó nâng cao sức đề kháng của cơ thể lên dẫn đến trấn áp được các mầm bệnh và các tác nhân gây bệnh khác. Đối với các loại ký sinh trùng, virus (như ký sinh trùng sốt rét chẳng hạn…) thì phải kết hợp với các thuốc đặc trị thì mới dứt điểm, chứ không thì bệnh đó dùng sản phẩm thì chỉ tạm thời bị đẩy lùi thôi. Chúng ta thấy rằng phổ của nó rất rộng nhưng chớ có nghĩ là nó đa năng, vạn năng.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

le cuong

22/12/2012 - 11:35

Các bạn rất tuyệt vời là đã biết và có ý thức sử dụng TPCN cho gia đình. Nhưng các bạn đừng ham giá rẻ mà mua thông qua những người rao bán giá rẻ trên Web, những người này đang làm sai chính sách kinh doanh của công ty, đa phần các sản phẩm rẻ tiền đều là hàng không đảm bảo chất lượng, quá hạn và không có bảo hành. Vì sức khỏe của mình và gia đình hãy đến chính hãng mà mua các sản phẩm an toàn.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tran phuong

25/03/2013 - 10:59

vision là dòng thuốc bổ hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Nếu bạn chưa rõ về sản phẩm Vision thì có thể tham khảo đến biết chi tiết hơn và co cái nhìn rõ hơn về vision

Nội dung:http://www.bacsi.com/suckhoedinhduong/loai-khac/san-pham-vision/111/3905/277

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nhokpro

10/04/2013 - 17:06

Suckhoedinhduong.com nè, sản phẩm phải chăng lắm đấy!

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm