GIÚP EM VỚI EM ĐANG RẤT LO.HUHU ........ thuốc tránh thai khẩn cấp nhãn ECee2 có tốt không?

giúp em với anh chị ơi.bạn trai em lỡ xuất vào trong lúc 11h30 ngày hôm nay.em ra hiệu thuốc mua viên tránh thai khẩn cấp nhãn ECee2.thuốc này có tốt không?hiện giờ em chưa uống nhưng bác sĩ khuyên em nên uống vào 7h tối viên thứ nhất và 7h sáng hôm sau viên thứ 2.cho em hỏi làm như thế có đúng không?và liệu em có thể có thai không?tỷ lệ có thai là bao nhiêu?uống thuốc có gây triệu chứng hay hậu quả gì không?em đang rất lo xin anh chị giúp em với.hic hic
hoang lien
Trả lời 15 năm trước
ac? em doc ma cha hieu gi` ca? ban trai lo~ xuat la` sao? theo em cack tot nhat de tranh thai la `ko nen len giuong cung `nguoi khac gioi' jhkhjhj ma anh chi yeu nhau ma` da~.......{ chi ko so anh y bo roi a`} tu gio` cam van anh y di chi a`? cho an toan ca va` the xac lan~ tam hon`? cha phai lo lang `gi`? [:D] [:-*]chuc chi may man va` hanh phuc
thuhuyen
Trả lời 15 năm trước
hjc đọc mà không hiểu à chứng tỏ bạn chưa từng quan hệ đúng không.hic hic tôi phải làm sao bây giờ có anh chị nào có kinh nghiệm trả lời em câu hỏi trên với ạ.
nguyen doan minh truong
Trả lời 15 năm trước
sao ban bat can the ? uong thuot day rat co hai cho suc khoe lam ban a?ban trai cua ban la thang khon nan ? nen cuoi hoi som thi tot hon
thuhuyen
Trả lời 15 năm trước
Anh ấy không khốn nạn như bạn nói đâu,đó là do chúng mình yêu nhau và mình tư nguyện cho anh ấy mà.tại chúng mình bất cẩn nên mới xảy ra chuyện này.giờ mình đang rất bối rối ko biết phải làm gì.em sơ mình sẽ có thai mất.huhu
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Thuốc ngừa thai khẩn cấp Ecee2 chỉ hiệu nghiệm trong vòng 24 giờ đầu sau khi giao hợp tới tối đa là 72 giờ mà thôi. Càng xa ngày giờ giao hợp bao nhiêu, thuốc càng mất công hiệu. Tác dụng phụ của Ecee2 thường làm rối loạn kinh nguyệt, tuy nhiên việc trễ kinh của bạn không thể khẳng định được đó là do thuốc hay do bạn có thai. Bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để được tư vấn và làm rõ hơn nhé. Hoặc bạn có thể mua que thử về để thử nhé! Chúc bạn thành công.