Cây xáo tam phân bán ở đâu

Trần Văn Bắng check gia
Trả lời 11 năm trước

địa chỉ bán cây xáo tam phân

32/4 đường đào trí - kp2 - phường phú thuận - q7- hcm

Dương Định
Trả lời 11 năm trước

Bán cây xáo tam phân giống (cây thần dược) cả thân, rễ khô, giá sỉ : LH : TẠI PHÚ YÊN hoặc E6 Đường số 19, P. Bình An, Quận 2, TPHCM. Fone: 0989973725; 0938081679

le phat dat
Trả lời 11 năm trước

Cây thuốc nam xáo tam phân hiện bán tại: 249/5 lê hồng phong f4 q5

Đt: 0933938789 (Mr. Đạt)

nguyen hung
Trả lời 11 năm trước

mình thấy trang xaotamphankhanhhoa.com bán xáo tam phân cũng tốt lắm, giá hơi đắt tí nhưng đảm bảo hàng thật, lại được tư vấn và cho lời khuyên tận tình

Nguyen Thach
Trả lời 11 năm trước

Nhà Tui có ông anh mắc bệnh, đã xài qua rồi, thấy hiệu quả rất là tốt, nhà còn dư 6kg, ai có muốn mua thi tui để lại, yên tâm về cây thuốc.

liên hệ : Thạch 0913168955 , nhà : 153 Võ Duy Ninh, phường 22, Quận Bình Thạnh.

Nguyễn Trần
Trả lời 8 năm trước

Một vài năm trở lại đây, cái tên xáo tam phân Ninh Hòa bắt đầu phổ biến trên thị trường. Có rất nhiều bài thuốc được dân gian chuyền nhau xuất phát từ loại thảo dược này.

Tham khảo và chọn mua Xáo Tam Phân tại:http://xaotamphanninhhoa.net/xao-tam-phan/

Vulinhphuong Nghi
Trả lời 7 năm trước

Xáo tam phân giá chỉ từ 800k/kg, vui lòng liên hệ qua sdt 0925500600, địa chỉ: 428 điện biên phủ, p11, q10 ,tphcm http://namlimxanhtunhien.vn/xao-tam-phan/