Thuốc Rogaine giá thị trường hiện nay là bao nhiêu có tác dụng như thế nào?

Thuốc Rogaine giá thị trừơng hiện nay là bao nhiêu có tác dụng như thế nào , ngoài tác dụng làm mọc tóc có làm mọc râu, lông được ko ? mong sớm nhận câu trả lời
leha
Trả lời 15 năm trước
Rogaine có thành phần chính là Minoxidil; Minoxidil có các tên biệt dược là Alopexy (Pháp), Baldmin (Hàn Quốc), Regro (Austraylia), Rogaine (Mỹ). Do có tác dụng kích thích mọc tóc, thuốc sẽ giúp mọc tóc nhiều hơn sau 6 - 12 tháng sử dụng (mọc trung bình ở 30% trường hợp, 8% mọc tốt, 37% mọc ít). Thuốc đóng thành lọ 60ml dung dịch 2%. Ngày bôi 2 lần, mỗi lần 1ml bôi vào da đầu (từ giữa chỗ hói ra ngoài). Lưu ý, không dùng quá 2ml/ngày; rửa sạch tay sau khi bôi thuốc và không để thuốc dây vào bất kỳ chỗ nào trên cơ thể; đặc biệt là niêm mạc mắt. Trường hợp trót bôi phải vào mắt, cần rửa sạch với nước nhiều lần. Khi bôi thuốc, da đầu phải thật khô. Chỗ bôi có thể bị kích ứng như ban đỏ, tróc da, viêm bì, da khô rát hoặc ngứa. Những người dị ứng thuốc và propylen glycyl, ethanol và phụ nữ có thai hay cho con bú không được dùng thuốc này. Rogaine chưa đăng ký lưu hành tại Việt nam nên chúng tôi không có thông tin về giá cả. Chúng tôi không có thông tin nào về thuốc Minoxidil có tác dụng mọc râu; Bạn có thể tham khảo các dịch vụ cấy tóc, râu của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú http://www.bacsitu.com/ Còn nếu bạn cần thấy phải chữa trị cho mái tóc của mình, Bạn cũng có thể tới địa chỉ sau: Chương Quang 101, tại số 2 Phan Văn Trị - Hà Nội ( Cạnh 158 Tôn Đức Thắng) để khám và tư vấn ( đây là 1 tập đoàn hàng đầu của Trung Quốc chuyên chữa rụng tóc với dòng sản phẩm rất nổi tiếng của họ có hiệu quả hơn Minoxidil) . Bạn có thể tham khảo tại đây: