Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Công dụng về Singulair( VN-2416-06 )?

hoanghuyen 29/08/2008 - 17:40

Tôi bị khó thở ,đi khám bác sĩ nói là bị viêm phế quản mãn tinh,lại nói bị phổi tắc nghẽn(COP),nghe mách bảo tôi có mua 2 viên Singulair uống thấy không bị khó thở nữa .Xin lam ơn cho biết, dùng thuốc như thế có đúng bệnh không .nhưng tác dụng phụ không mong muôn ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.413
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hoanghuy

29/08/2008 - 17:42
Singulair là loại thuốc có hiệu quả trong kiểm soát bệnh hen dai dẳng ở người lớn, trẻ em tuổi học đường và tiền học đường.
Theo các nhà nghiên cứu, Sigulair dùng 1 lần/ngày trong 1 năm có thể giảm được các đợt hen cấp ở trẻ 2-5 tuổi bị hen do nhiễm rhinovirus và các virus cảm lạnh thông thường khác.
Singulair nhìn chung được dung nạp tốt và làm giảm rõ rệt tỷ lệ của các đợt hen cấp có liên quan tới nhiễm trùng đường hô hấp với mức độ đáng kể (32%). Singulair làm chậm thời gian xuất hiện cơn hen cấp đầu tiên và làm giảm nhu cầu dùng thuốc hen dạng hít, nhưng không làm giảm thời gian và độ nặng của cơn hen sau khi bệnh xuất hiện. Singulair, còn có tên là montelukast, ức chế các leukotrien, là chất được một loại tế bào máu sản sinh ra. Các leukotrien đóng một vai trò trong chứng viêm ở phổi, đặc trưng cho hen.

FDA cảnh báo bệnh nhân không nên tự ý ngừng dùng Singulair mà không có sự tư vấn của bác sĩ; đồng thời các bác sĩ phải theo dõi hành vi, tâm trạng và những suy nghĩ bi quan của những bệnh nhân dùng thuốc này.

Hiện các điều tra đang được tiến hành, dự tính sẽ mất khoảng 9 tháng và sau đó, FDA sẽ công bố các kết luận cuối cùng cũng như nêu ra những khuyến cáo cần thiết.

Chúc bạn thành công.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm