Thông tin về tác dụng , tác dụng phụ, chỉ định, cách dùng của thuốc Livolin H?

Thông tin về tác dụng , tác dụng phụ, chỉ định, cách dùng của thuốc Livolin H?xin cảm ơn các bạn
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Tác dụng: Livolin H có tác dụng bảo vệ và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào gan, duy trì chức năng gan trong các trường hợp gan bị tổn thương do viêm gan virus, bệnh gan do nhiễm độc chuyển hoá (do nhiễm độc, ví dụ do nhiễm độc thuốc, nhiễm trùng, gan nhiễm mỡ do rượu, dinh dưỡng quá mức, đái tháo đường, suy dinh dưỡng nặng thể Kwasiorcor, phụ nữ có thai). Tác dụng phụ: ít có tác dụng phụ. Chỉ định: -Điều trị các bệnh viêm gan cấp, bán cấp và viêm gan mạn tính. -Làm chậm và ngăn ngừa gan nhiễm mỡ. -Hỗ trợ chăm sóc trước và sau phẫu thuật, đặc biệt trong phẫu thuật gan / túi mật. Cách dùng: 1 viên nang ba lần mỗi ngày sau bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Chúc bạn thành công.