Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ sung vitamin trong thời kì mang thai? Có nên sử dụng thuốc đến khi sinh không?

Xin chào các bạn. Tôi muốn một lời khuyên về cách sử dụng thuốc. Trong quá trình thai nghén, từ tháng thứ 3 trở đi tôi bắt đầu sử dụng thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất Natavit. Vậy tôi sử dụng thuốc Natavit như vậy có hợp lý không? Tôi có nên sử dụng tiếp tục loại thuốc này cho đến khi sinh hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Viatmin và khoáng chất là nguồn dinh dưỡng cần thiết để nuôi sống cơ thể. Tuy nhiên nếu dùng quá liều e phản tác dụng. Nếu dùng viatmin A với liều lượng cao có thể gây nhức đầu, nôn ói hoặc gặp rắc rối ở gan. Phụ nữ đang mang thai hoặc chuẩn bị mang thai không nên dùng quá 7.500 i.u ( đơn vị quốc tế ) lượng vitamin A ngày. Nếu không trẻ sẽ dễ bị khuyết tật. Các bà mẹ tương lai cũng nên tránh ăn gan động vật. Nếu bạn dùng thuốc chứa hàm lượng vitamin B3 hơn 100mg / ngày có thể gây ngứa hoặc rộp da. Một vài nghiên cứu cho thấy dùng vitamin B3 hơn 500mg có thể gây nguy hại cho gan. Phụ nữ mang thai được khuyên nên dùng 400 mcg / ngày. Nếu vượt quá mức này, cần phải có sự chỉ định của bác sỹ. Nếu bạn dùng hơn 2g viatmin C mỗi ngày, cần tăng thêm liều lượng axit folic. Loại vitamin này không độc nhưng dùng hơn 2000 mcg có thể gây tiêu chảy, nổi mẫn đỏ trên da. Natalvit bổ sung đầy đủ nguồn vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trong giai đoạn trước, trong thai kỳ và trong thời gian cho con bú, góp phần giảm thiểu các rối loạn thường gặp trong khi mang thai như nôn ói, thiếu máu, chuột rút và giảm các rối loạn của trẻ do không cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cho người mẹ trong thời kỳ mang thai. Bạn có thể dùng thuốc này đến khi sinh vì thành phần công thức chể phẩm có chứa hàm lượng các vitamin và khoáng chất hợp lý. Bạn nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để dùng thuốc hợp lý an toàn hiêu jquar nhất. Chúc bạn thành công.
lamdep
Trả lời 15 năm trước
[b]Món ăn tốt cho người mang thai[/b] [i]Thịt gà, nhất là gà mái tơ có giá trị dinh dưỡng cao, còn tam thất là một vị thuốc bổ được dân gian quý như sâm (gọi là "sâm tam thất"). Để bồi dưỡng cho phụ nữ sau sinh và người mới khỏi bệnh, dân gian đã kết hợp hai thứ trên trong món gà hầm tam thất [/i] [b]Bạn có thể đặt mua theo thông tin dưới đây[/b] Hiện nay, do nhu cầu sử dụng và để giữ uy tín, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm Tam Thất chất lượng cao nhất: loại 1 ( từ 50 -70 củ / 1 Kg ) giá ưu đãi trong dịp tết là 500.000đ/1Kg Để Quý vị làm quà biếu cho người thân và bạn bè. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo số máy: 093 686 3638 hoặc . 016 8955 8389 Khách hàng ở Mỹ, Canada liên hệ theo số: 773 - 303 - 7314 Tham khảo chi tiết tại website: tamthat.com đặt hàng tại website giá sẻ được ưu đải hơn