Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Thuốc Silkron là thuốc gì?

hoangmai 01/09/2008 - 09:06

Xin các bạn giải đáp giùm tôi thuốc Silkron là thuốc gi ?? Hồi nhỏ tôi hay dùng loại thuốc này để điều trị cho con tôi mỗi lần cháu bị hăm tã ( cháu trai ) . Vậy bác sĩ cho hỏi điều trị bằng loại thuốc này lâu có ảnh hưởng gì đến sự phát triển giới tính của bé không?? Tôi xin cảm ơn .
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
20793
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hoangmai

01/09/2008 - 09:07
Silkron là thuốc bôi ngoài da chứa các hoạt chất là betamethasone một chất chống viêm corticoid mạnh, Clostrimazole và Gentamycin.Thuố được chỉ định điều trị các trường hợp viêm da có đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát, Ezema, viêm da,các bệnh nấm da...
Bạn có thể tìm hiểu các phản ứng có hại của thuốc cũng như những thông tin đầy đủ của từng hoạt chất trong thuốc trên chuyên mục tra cứu thuốc của webside www.thuocbietduoc.com.vn theo các bước sau:
Bước 1: bạn hãy vào trang chủ tìm từ khóa Silkron trên thanh công cụ tìm kiếm thuốc theo "Tên Thuốc" sau đó Enter hoặc kích vào Go, mọi thông tin về thuốc Silkron sẽ xuất hiện.
Bước 2: Bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về hoạt chất trong thuốc, bạn có thể kích vào từng thành phần: Betamethasone...
Thuốc không ảnh hưởng đến sự phát triển giới tính khi dùng lâu, nhưng nếu dùng cho trẻ nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ vì thuốc có hoạt chất corticoid làm rối loạn mức độ tăng trưởng, ức chế sự sản xuất nội sinh corticoid ở trẻ.
Bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ và tuyệt đối không nên tự ý cho cháu dùng thuốc.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm