Mua CALCIUM CORBIERE cho cháu dùng sẽ ngủ ngon hơn?xin giúp mình với

Con tôi 6 tháng tuổi, đêm ngủ không ngon giấc, hay lăn lộn, có người chỉ cho tôi mua CALCIUM CORBIERE cho cháu dùng sẽ ngủ ngon hơn, như vậy có đúng hay không, và liều dùng như thế nào là đúng nhất?
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Calicium corbiere có chứa thành phần gồm calcium glucoheptonate, vitamin C, vitamin PP và vitamin D3. Thuốc được chỉ định điều trị triệu chứng suy nhược chức năng, chúng có tác dụng chống mệt mỏi. Hiện tượng thiếu calci và các vitamin cũng có thể gây các biểu hiện như con của bạn. Để tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra các triệu chứng như trên và sử dụng thuốc an toàn hợp lý bạn nên đưa cháu đến các trung tâm y tế chuyên khoa nhi để được tư vấn, khám chữa bệnh hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công.
Vũ Thị Vân Anh
Trả lời 12 năm trước

con mình cũng bị như vậy đó. đi khám bác sĩ khuyên tắm nắng thướng xuyên từ 7h đến 8h sáng, khoảng 10 đến 30p mỗi ngày, còn cho uống thêm Aquadetrim vitamin D3.Nhưng thuốc này phải có chỉ dẫn của bác sĩ, khôg tự ý mua về uống được đâu. bạn nên cho con đi khám thì tốt hơn

huệ chi
Trả lời 12 năm trước

Người ta bảo dùng canxi để ngủ ngon hơn vì triệu chứng quấy khóc ban đêm là do bé thiếu canxi,ngoài quáy khóc bé còn có thể ra nhiều mồ hôi trộm và rụng tóc hình vành khăn sau gáy mà ng ta hay gọi là chiếu liếm đấy ạ. mình nghĩ mẹ nó nên cho bé tắm nắng thường xuyên và bổ sung canxi bằng thức ăn hay là cao động vật, bé nhà mình đã từng thiếu canxi hơi còi,sau ông được biếu ít cao xương ngựa Tuệ Linh,dùng cũng có hiệu quả đấy ạ, ma bé ăn ngoan hơn hẳn, k biếng ăn như trước nữa