Tôi có 1 loại thuốc nam ( tôi uống thường xuyên ), vì là loại thuốc nhập , nên không có tiếng việt

Tôi có 1 loại thuốc nam ( tôi uống thường xuyên ), vì là loại thuốc nhập , nên không có tiếng việt , tôi nghi ngờ có chất corticoid (dexa) trong đó xin chỉ giúp dùm nơi nào ( địa chỉ ) để xét nghiệm xem có chất dexa không ? Thành thật cám ơn
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến các viện kiểm nghiệm, trung tâm kiểm nghiệm thuộc tỉnh thành phố để xét nghiệm xem trong thuốc có hoạt chất đó không. Chúc bạn thành công.