Có thể uống FLU-17 lâu dài được không?

Xin hỏi các bạn thuoc Flu-17ối thể uống lâu dài được không? tôi muốn uống suốt thời gian dài mùa đông đề phòng cúm? nhw vậy giá thành có của thuốc là ban nhiêu? như vậy có tác hại gì không? Cam ởn các bạn
hooangkhanh
Trả lời 15 năm trước
Thuốc Flu - 17 có thể uống lâu dài được. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng thuốc mà sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn sử dụng của bác sĩ hoặc dược sĩ. Giá sản phẩm chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất. Xin chúc bạn sức khỏe.