Tôi đang chữa mụn trứng cá. Tôi hiện đang uống thuốc nimegen, tôi mua thuốc qua 1 người bạn giới thiệu thấy đắt quá:

Tôi đang chữa mụn trứng cá. Tôi hiện đang uống thuốc nimegen, tôi mua thuốc qua 1 người bạn giới thiệu thấy đắt quá: 1.5tr /1 hộp 3 vỉ. Bây giờ tôi muốn tự đi mua thì mua ở đâu và giá tiền khoảng bao nhiêu? Vui lòng chỉ dẫn tôi với. Xin cảm ơn!
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên nhờ các bác sĩ chuyên khoa da liễu chẩn đoán xem mức độ nặng nhẹ của mụn trứng cá và cho bạn một toa thuốc hợp lý để điều trị bệnh. Vì Nimegen là thuốc trị mụn có hoạt chất chính là Isotretinoin, có tác dụng nhanh và mạnh, tuy nhiên khi dùng đường uống gây ra một số tai biến rất nghiêm trọng như mất xương, trầm cảm, sinh quái thai...Nếu dùng bạn chỉ nên dùng loại bôi ngoài da vì tác dụng phụ của nó ít hơn và không nghiêm trọng như dùng đường uống. Bạn có thể tìm hiểu thêm các loại thuốc đó trên trang web của chúng tôi.