Thực phẩm chức năng

Có ai nghe nói về Cty Vision không? Mình muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của Cty này cũng như hình thức kinh doanh của nó
chu xuan truong
Trả lời 15 năm trước
ồh ! nói vbề thực phẩm chức năng thì Amway là số một thế giới với 70 năm tuổi đời sản phẩm. bạn cần tìm hiểu thì vào amway.com.vn mình đã dùng thử sản phẩm rồi và thấy nó rất tuyệt vời. bạn cần giúp tìm hiểu thì liên hệ minh nha. xuantruong132@yahoo.com. sdt 0909889180
Phùng Thị Thanh Huyền
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn hỏi về công ty vision hay về sản phẩm bạn có thể vào www.vipgourp.net để biết thông tin kinh doanh của công ty. Còn bạn muốn mua sản phẩm vision vói giá rẻ thì bạn truy cập vào www.thienduongsuckhoe.net - Đây là wwebsite chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng hàng đầu trên thế giới
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chao ban.ban tim hieu cong ty do lam gi.vi cty do da qua loi thoi roi ban a.neu ban thuc su mong muon tim hieu ve thuc pham chuc nang ban hay vao trang web KINHDOANHTHEOMANG.COM ma tim hieu dong san pham dang cap .dt 0912074280
Võ Văn Đém
Trả lời 13 năm trước

chào bạn, nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm hay về hình thức kinh doanh của tập đoàn quốc tế VISION, bạn có thể liên hệ với mình qua sđt 0975 076 778 mình sẽ đưa bạn đến tận nơi công ty để tìm hiểu 1 cách chính xác.

thân chào bạn!