Làm sao để trị tàn nhang được tận gốc khi mà các vết nám lan ra rất nhanh trên mặt

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

đầu tiên là bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đã, ánh nắng mặt trời chính là nguyên nhân chính và trực tiếp là nám da nhanh chóng bạn à, nếu đi ra ngoài bạn nến thoa kem dưỡng da tránh nắng trước, sau đó dùng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để chữa trị nám

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

bạn nên dùng các sản phẩm tự nhiên để chữa trị nám cho nhanh khỏi hơn bạn à, mình đang uống sắc ngọc khang để để điều trị nám đấy, thấy cũng có hiệu quả , bạn tham khảo uống thử xem sao, mình uống được hơn 3 tháng rồi thấy cũng có hiệu quả

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

nên dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc có chiết suất từ thiên nhiên ấy bạn à, mình thường đắp mặt nạ hoa quả kết hợp uống sản phẩm sắc ngọc khang để điều trị nám thấy cũng nhanh có hiệu quả mà lại an toàn nữa

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

đúng rồi bạn sản phẩm sắc ngọc khang có thành phần từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà lại hiệu quả nữa, mình thấy chị họ mình cũng đang uống sản phẩm này đấy, thấy chị ấy còn kết hợp ăn uống thêm các thực phẩm hỗ trợ điều trị nám nữa,

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mà nếu điều trị bằng sắc ngọc khang bạn phải cố găngs kiên trì đấy, thường thì thời gian uống sắc ngọc khang có hiệu quả là từ 3-6 tháng đấy bạn à, nên uống phải kiên trì mà đúng chỉ định thì sẽ có hiệu quả thôi

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

trong quá trình điều trị bạn nên kêts hợp đắp mặt nạ hoa quả cungx như ăn uống thêm các thực phẩm mà có hỗ trợ điều trị nám nữa, mình thường đắp mặt nạ mướp đăng kết hợp với ăn thêm mấy thực phẩm như dầu gấc , rau diếp cá... tốt cho da mà lại an toàn nữa bạn à