Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
kittypink Trả lời cuối cùng: 14/11/2008
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Thuốc dán tránh thai hiện nay có phổ biến ở Việt Nam chưa? 1 miếng giá bao nhiêu?

kyoto 14/11/2008 - 11:12

Thuốc dán tránh thai hiện nay có phổ biến ở Việt Nam chưa? 1 miếng giá bao nhiêu? Dán ở 1 bên mông hay bắp đùi cho kín đáo được không? Khi bắt đầu dán thì bao lâu sau sẽ có tác dụng tránh thai an tòan?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
15843
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

kittypink

14/11/2008 - 11:14
Bạn thân mến!

Tuy thuốc dán tránh thai đã được sử dụng rộng rãi tại nước ngoài, nhưng tại Việt nam, thuốc dán tránh thai (EVRA) chỉ mới được Bộ Y Tế cho phép thử nghiệm tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Vĩnh Phúc từ tháng 4/2006 chứ chưa được phép lưu hành rộng rãi.

Thay vì phải uống thuốc hằng ngày, những phụ nữ muốn tránh thai chỉ cần dùng 3 miếng dán trong một tháng. Mỗi miếng dán có tác dụng trong 1 tuần. Miếng đầu tiên dán trong vòng 24 giờ kể từ khi thấy kinh. Từ đó, không cần dùng thêm biện pháp tránh thai nào vì thuốc có hiệu quả ngay. Cũng ngày đó trong 2 tuần tiếp theo, thay miếng dán mới vào một vùng da khác để tránh kích ứng. Sau đó, nghỉ cho đến khi bắt đầu chu kỳ mới.

Cách sử dụng miếng dán tránh thai rất đơn giản và thuận tiện: Có thể dán miếng tránh thai vào vùng da mông, bụng, phía trong cánh tay hay bất cứ vùng da nào ít cọ sát với quần áo, khô, sạch, không bị trầy xước hay mẩn đỏ. Tuy nhiên, nên tránh vùng ngực vì rất dễ bị tróc.

Chi phí cho việc dùng miếng dán tránh thai là khoảng 150.000 đồng mỗi tháng.

Ưu điểm của phương pháp tránh thai bằng miếng dán là rất tiện lợi, giúp phụ nữ tránh được nỗi phiền toái phải uống thuốc hằng ngày, dễ quên.

Nhược điểm là người dùng có thể quên thay và gỡ bỏ miếng dán đúng thời điểm. Thuốc cũng có thể làm thay đổi thị lực ở những người đeo kính áp tròng, hoặc làm mất khả năng đeo kính áp tròng.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật