Thuốc tránh thai loại 2 viên uống cách nhau 3 ngày có hiệu quả?

Bạn gái mua thuốc tránh thai 2 viên, uống một viên ngay sau khi quan hệ, viên thứ 2 thì chiều 3 ngày sau mới sực nhớ uống.

Xin hỏi uống thuốc tránh thai như thế có hiệu quả không? Tỷ lệ đậu thai có cao không? Có nên mua thêm thuốc tránh thai hàng ngày uống không?

Painkiller
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Bạn liện hệ 01679.882.111 để được tư vấn điều kiện sử dụng thuốc và đặt mua thuốc nhé. Thuốc phá thai an toàn hay thuốc gây sảy thai tự nhiên (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg). Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Giao hàng toàn quốc. Gọi 01679.882.111

http://thuocchamdutthaiky.blogspot.com/