Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
chitachita wataoxanh Trả lời cuối cùng: 22/12/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Thuốc tránh thai hàng ngày có mấy loại, và loại nào dùng thì tốt?

Yamoto 22/12/2008 - 14:48

Em nghe nói là uống thuốc tránh thai hàng ngày rất tốt. Có thể giúp cho con gái chúng em có làn da đẹp, “chu kỳ” ổn định. Nhưng nếu uống thường xuyên thì thuốc sẽ có thêmtác dụng là làm giảm sự ham muốn về tình dục. Điều đó đúng hay sai? Thuốc tránh thai hàng ngày có mấy loại và có những loại nào? Loại nào dùng thì tốt? (Bình)
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
64562
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chita

22/12/2008 - 14:56
Thuốc tránh thai hằng ngày hiện nay chủ yếu là loại kết hợp 2 hormone sinh dục nữ là oestrogen và progesterone. Các chất này sẽ ức chế tuyến yên, làm các nang noãn ở buồng trứng không phát triển được nên không thể thụ thai. Thuốc có thể gây một số tác dụng phụ như buồn nôn, căng tức ngực, hơi tăng cân do giữ nước. . Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu cho bạn lựa chọn như: Giải pháp hoa hồng xanh, Choice, Rigevidon, Marvelon, Microgynon… Được đóng thành vỉ 21 hoặc 28 viên. Mỗi loại thuốc đều có một mặt mạnh riêng và thật sự khó để nói rằng đâu là loại thuốc tốt nhất. Nếu bạn uống thuốc theo đúng chỉ dẫn thì khả năng bị “dính” gần như là không có, vì hiệu quả của thuốc rất cao, lên tới 99%. Tất cả các loại thuốc tránh thai đang được lưu hành trên thị trường VN đều do các hãng có uy tín cung cấp, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thuốc tránh thai hàng ngày đòi hỏi bạn phải sử dụng thuốc đúng hướng dẫn thì mới có hiệu quả tốt nhất. Nếu dùng sai quy cách do đó hiệu quả của thuốc cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể, do đó bạn nên sử dụng các phương thức phòng tránh khác trong thời gian này cho đến khi hết vỉ thuốc đang sử dụng. Và sử dụng theo đúng hướng dẫn ở vỉ tiếp theo nhé!

Tuy nhiên, để bảo đảm hiệu quả của việc dùng thuốc, bạn nên đi khám và có sự tư vấn của bác sĩ.

Chúc bạn hạnh phúc!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

khanh

23/01/2010 - 15:40
Vậy giá cả của vỉ 21 viên và 28 viên như thế nào của 2 loại thuốc này Marvelon, Mercilon.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm