Sữ dụng thuốc Seng Yong wan

Ngươi thân của tôi 32t, không bịnh lý gì nhưng gầy đã uống 1 lọ 20 viên thuốc nhan hiệu "Seng Yong wan"của Malaysia,lọ tròn bằng nhựa,có nhãn ghi đầy đủ xuat xứ(Chữ TQ) và tem phòng giả mạo(Chữ VN và TQ),mua ở tiem thuốc Tàu giá 70.000đ thì ăn ngủ rất tốt, trong thời gian 30 ngay đã tăng trọng lượng lên 5 kg(30 nay 35kg.cao 1,65m). Xin hỏi:1/Thuốc nầy là thảo dược hay hóa chất. Có nên tiếp tục uống nữa không,chống chỉ định va thuốc nầy có tác dung phụ gì? có thể dùng cho người lớn tuổi ? 2/Thât sự có phải đây là thuốc do Mã Lai sản xuat,và có bán công khai ở thị trường thuốc ở đât nuớc nầy không? Xin chan thành cám ơn sự giãi đáp của quý vị.
Le Dinh Hung
Trả lời 14 năm trước
Thuoc doc day, dung uong nua ban a
Đỗ quỳnh như
Trả lời 14 năm trước
Theo thông tin mình truy cập trên internet, thì không nên sử dụng loại thuốc này vì nó có pha trộn chất độc có trong danh mục. Bạn tham khảo đường link này nhe! http://medicine.com.my/wp/?p=2433 Bạn sẽ đọc thấy như sau: He also warned against using the following products which have been adulterated with scheduled poisons: Air Ikan Haruan, Tongkat Ali Super Power, Maajun Kuat, Jamu Ajaib, Kian Pee Wan, Ceng Fui Yen, Saurean Fong Sep Lin, Seng Yong Wan, Pil Haruan, Kapsul Tongkat Ali Asli, Pil Power Sendi, Pil Resdung, Mixagrip, Komix, Konidin, Antimo, Mextril, Untraflu and Neozep Forte.
Tống thị bích ngọc
Trả lời 12 năm trước

minh cung dang su dung thuoc nay.dung la an rat nhieu nhung ngu van vay.chi co dieu moi ngay dung mot vien nen k sao ca

mai van trung
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang sử dụng loaithuoc61 nay hưng mình cũng thực sự nó có tốt không nữa. Nhưng bạn hãy sử dụng thêm một thời gian nữa xem

le thi hang hang coi
Trả lời 8 năm trước

minh co thang e no cung uong thuoc nay. 1 ngay no uong 1 vien. no an rat dc va no len kg rat nhanh. gio no da ngung uong thuoc dc khoang 6 thang roi. no chi uong co 24 vien thoi. bay gio no van an dc rat tot ko bi giam kg cung ko thay anh huong gi. con minh thi hien tai 1 ngay uong 1 vien. minh da uong dc 12 vien minh an ngu dc va da len 3kg. bay gio cu 2 ngay minh moi uong 1 vien va se dung het 1 hop ngung lai xem sao. nhung minh nghi la dc.

Trần Đức
Trả lời 7 năm trước

hi bạn bạn nào dùng rồi chỉ mình vơiis,

bạn mình giới thiệu và mình mua vê chưa dám dùng, các vbanj alo cho minh nhe, 0908 287569

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

ôi bạn ơi, thuốc này có nhiều tác dụng phụ lắm ạ.không nên để cho người lớn dùng đâu bạn nhé.

đúng là do nước malaysia sản xuất nhé bạn

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

hic. em đang muốn hỏi tại sao thuốc này bị nhiều người vạch trần nhưng sao cơ quan có thẩm quyền chưa ngăn chặn việc nó xuất hiện trên thị trường ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thuốc này chưa được kiểm định chắc chắn là có an toàn hay không, tốt nhất là không nên dùng.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chưa nghe đến tên thuốc này bao giờ. tốt nhất đừng uống thuốc linh tinh

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Tin thuốc giả đầy ra đấy. Bỏ đi bác chủ tus ơi. uống lại mang bệnh vào người thêm