Tư vấn trang web Nu Skin Việt Nam?

Em rất thích mua sắm, thấy mấy người bạn giới thiệu dòng sản phẩm của Nu Skin, làm demo rất ấn tượng và hiệu quả. Các chị ấy sử dụng Nu Skin da và tóc rất đẹp. Em muốn tham khảo thông tin về cty này bằng tiếng Việt, có a.c nào biết website Nu Skin tiếng Việt? Biết và sử dụng mỹ phẩm Nu Skin và các dòng sản phẩm Pharmanex xin cho lời khuyên?

ageLOC Tru Face
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây tham khảo thông tin về Mỹ phẩm Nu SkinSản phẩm NuskinPharmanex:

Mỹ phẩm NuSkin 180 Cell Renewal Fluid
Mỹ phẩm NuSkin 180 Cell Renewal Fluid1.449.000VNĐ
Mỹ phẩm NuSkin 180 Night Complex
Mỹ phẩm NuSkin 180 Night Complex1.248.000VNĐ
Mỹ phẩm NuSkin 180 Skin Mist
Mỹ phẩm NuSkin 180 Skin Mist586.000VNĐ
Mỹ phẩm NuSkin 180 UV Block Hydrator SPF 18
Mỹ phẩm NuSkin 180 UV Block Hydrator SPF 181.042.000VNĐ
Mỹ phẩm NuSkin 180° Face Wash
Mỹ phẩm NuSkin 180° Face Wash689.000VNĐ
Mỹ phẩm NuSkin ageLOC Future Serum
Mỹ phẩm NuSkin ageLOC Future Serum4.190.000VNĐ
Mỹ phẩm NuSkin trị mụn hàng đầu Clear Action Acne Medication System
Mỹ phẩm NuSkin trị mụn hàng đầu Clear Action Acne Medication System1.988.000VNĐ
Mỹ phẩm NuSkin 180°
Mỹ phẩm NuSkin 180°4.410.000VNĐ
Mỹ phẩm NuSkin Tri-Phasic White System
Mỹ phẩm NuSkin Tri-Phasic White System3.663.000VNĐ
ageLOC Tru Face Essence Ultra của Nu Skin, trẻ hóa da từ tế bào
ageLOC Tru Face Essence Ultra của Nu Skin, trẻ hóa da từ tế bào7.500.000VNĐ
Mỹ phẩm Nuskin ageLOC Transformation, chống lão hóa, làm đẹp da
Mỹ phẩm Nuskin ageLOC Transformation, chống lão hóa, làm đẹp da9.500.000VNĐ
7.680.000VNĐ