Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
coco8x vedepcothe Trả lời cuối cùng: 10/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Tác dụng trực tiếp của việc tắm trắng?

tran luu ly 10/09/2008 - 12:17

Hiện em rất phân vân giữa việc để nguyên làn da của mình hay đi tắm trắng. Bởi da của em không được trắng cho lắm. Nhưng em không biết tác dụng thực chất của tắm trắng là thế nào?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3448
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

NguyenHaMy

10/09/2008 - 12:19
Tắm trắng là phương pháp làm đẹp cho da trên toàn cơ thể, giúp da sáng và mịn màng hơn.

Quá trình tắm trắng thường rất cầu kỳ, diễn ra trong khoảng 150 phút, trải qua các công đoạn: Tẩy tế bào chết toàn thân cho da mịn màng, ủ bột trân châu giúp da trắng mịn, đắp nghệ, đắp cam, ngâm sữa tươi và một số các bước hỗ trợ khác nữa.

Tại Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, các sản phẩm tắm trắng sẽ có chất lượng tốt hơn vì họ cần giữ uy tín đối với khách hàng. Sản phẩm dùng để tắm có nguồn gốc từ thảo dược sẽ an toàn cho làn da hơn.

Tuy nhiên, tắm trắng chỉ mang lại hiệu quả rõ ràng nhất cho những người có làn da vốn dĩ đã trắng nhưng do đi nắng bị sạm đen hoặc những làn da có nhiều tế bào chết (do lão hoá). Đối với những làn da nâu hoặc ngăm đen bẩm sinh thì tắm trắng sẽ làm cho da sáng bóng và mịn.

Không nên quá kỳ vọng vào vấn đề tắm trắng có thể làm thay đổi hẳn sắc tố da của mình. Tắm trắng cũng không thể làm biến mất các vết thâm trên da.

Tắm trắng thảo dược không gây hại gì cho da, nếu bạn muốn làn da của mình luôn láng mướt và tươi sáng thì mỗi tháng có thể tiến hành tắm trắng từ một đến hai lần.

Bạn cần hiểu rõ một số vấn đề vừa nêu trên để lựa chọn cho mình một nơi làm đẹp chất lượng (không nên tin vào những lời quảng cáo quá “bốc” để giữ cho da không bị hoá chất làm hư hại).
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Ve dep

25/01/2009 - 13:58
Bạn có làn da nâu là rất tuyệt đấy, bạn có biết rằng, sau khi tắm trắng mặt mất đi một lớp bảo vệ da, sau khoảng 2 tháng da mặt bạn sẽ đen sạm, da lúc này rất nhạy cảm, nếu tiếp súc trực tiếp với nắng, gió thì da mặt sẽ khủng khiếp hơn.

Tốt nhất đừng tắm trắng, nếu bạn muốn trắng thì trang điểm, bây giờ có nhiều loại kem làm trắng tạm thời có thể dùng trên cơ thể nơi nào có thể hở được, như mặt, cổ, hai, hai tay và hai chân, có là kem Camouflage,
bạ vào http://myphamcamouflage.wordpress.com tham khảo thêm nhé
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm