Help me! Khẩn cấp: Thuốc ép tóc, loại nào tốt, giá cả và mua ở đâu? Thanks!

[b]Dear bà con Vật giá![/b] Mình đang muốn mua thốc ép tóc mà không biết nên mua loại thuốc nào! Trước đây minh đã ép thuốc có tên NP nhưng không nhớ của hãng nào nữa vì lần đó đứa bạn thân mua cho và ép cùng! Mọi người biết loại thuốc nào tốt mách nước giúp mình với, cho mình biết giá cả và nơi mua thì càng tốt. [b]Thanks bà con![/b]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng loại thuốc ép tóc Wellasrate đi, mình thấy dùng loại đó ép được lắm. Bạn có thể đến các siêu thị hoặc đến hàng Lược nhá, ở đó có bán rất nhiều bạn ạ.
quoccuong
Trả lời 14 năm trước

Thuốc ép tóc davinees cũng tốt đó bạn có rất nhiều salon nổi tiếng và uy tín đều làm san phẩm này bạn ah . Ngay cả các salon tóc Hàn như ở salon Moly cũng dùng sản phẩm này bạn ah

http://my.opera.com/hairsalonmoly/blog/