Cho mình hỏi về kiểu tóc của Minh Hằng trong phim "Ngôi nhà hạnh phúc"?

Các bạn ơi, tên kiểu tóc của Minh Hằng trong ngôi nhà hạnh phúc là gì vậy? Mình rất thích kiểu tóc ấy nhưng ko biết tên nó là gì. Các bạn giúp mình nhé!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Trời! kiểu tóc đó là model bây giờ, đang thịnh hành đấy. Kiểu tóc Bob " tóc ngắn, để mái hay ko để má cũng được, để kiểu chuối giống Thanh Hằng đó, mình thấy minh hằng rẽ mái lệch ko phải ngôi giữa, tóc ngang vai, tóc hai bên ôm lấy khuôn mặt ( Minh Hằng thuộc loại mặt to tròn)

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Kiểu đó là ngắn so le đó bạn, cắt ra thì ko dược giống y như MH trong phim đâu, có lẽ phải uốn để cho ôm khuôn mặt nữa, nếu ko sẽ bị bên ôm, bên vểnh đó, nếu mặt bạn tròn và có tóc mềm thì nên cắt kiểu đó, nhìn đẹp mà lại trẻ nữa. GL! :-)

quoccuong
Trả lời 13 năm trước

Hì mình thấy kiểu đó đẹp nhưng cũng ko rõ là tên chi đâu .

có gì bạn thử vào link này hỏi chuyên gia tóc xem nhá .

http://my.opera.com/hairsalonmoly/blog/