Mình có nghe nói đến mặt nạ chăm sóc tóc giúp tóc bóng mượt luôn. Ai biết ko ạ?

Trả lời 16 năm trước
Loại mặt nạ này giúp dưỡng ẩm và phục hồi phần đuôi tóc bị khô xơ, đồng thời tạo độ bóng mượt, mềm mại cho mái tóc. Sau khi sử dụng, mái tóc bạn sẽ bóng mượt như vừa được hấp dầu. Trộn 1 thìa súp dầu ô liu với 1 thìa súp bơ, nhỏ thêm vài giọt tinh dầu thơm. Bôi hỗn hợp này lên đuôi tóc, tránh phần ngọn. Để khoảng 2 tiếng rồi xả sạch với nước ấm.