Ở Hà Nội có những địa chỉ nào cắt tóc nam đẹp? Cắt những kiểu trông hay hay chứ ko phải cắt kiểu lịch sự, công sở đâu ^^ Cho tớ địa chỉ + review nhớ

Nguyễn Ngọc Quyên - KH ko có hàng bán nên y/c tạm ban
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn cắt tóc kiểu style sành điệu thì phải gặp những tay kéo hơi bóng bẩy và cũng phải style khùng khùng 1 tý. Thử tới cửa hàng Phương Thuỷ 30 Bạch Mai ở đó có mấy chú cắt hay lắm đấy. Hồi trước cũng cắt ở đấy suốt, giờ chuyển chỗ ở nên ko cắt đc ở đó nữa. Các bác cứ tới cắt đảm bảo sẽ ưng ý.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

. Dưới đây là danh sách các địa chỉ cắt tóc ở Hà Nội. Có đủ cả từ chất lượng, được nhiều người đánh giá cao cho đến trung bình và kém chất lượng bị phê phán nhiều.

I. Các địa chỉ được nhiều người đánh giá cao:

Minh Phương Phan Bội Châu ( đã chuyển sang 21 Trần Bình Trọng ) ,giá cắt gội khoảng 70-100 nghìn

Hồng phượng salon ở TRần Quốc Toản hôm trước mình mới cắt : 185 k cả cắt

Tâm Loan Mai Hắc Đế

Oanh - hàng Gà (cắt+ gội 100k)

Hương Phi - Hair Studio : 100k ( hàng này khen nhiều mà chê cũng nhiều )
Cơ sở 1: Phố Ngọc Khánh đối diện Bia Lan Chín thì phải.Chị Hương cắt
Cơ sở 2: Tại nhà ,ngay gần cổng trường Bán công Đống Đa, anh Phi cắt

Y- NOt của anh Andre : 1A Nhà Chung - Đối diện nhà thờ cắt tóc rất đẹp , chị nào muốn thay đổi tóc ngắn mà không yên tâm thì có thể qua đây cho chất lượng, toàn cắt cho Mỹ Linh , Hà Trần nhưng không bao giờ giao đầu khách cho thợ phụ , chỉ bị chê đắt : > 400k

Joe Tan 49 Hai Bà Trưng - HN Tower
Floor 1 - shop 5&6 : >20$

Tiến Lương 12B Hoà Mã, gọi điện trước ko có anh Lương hay đi nước ngoài lắm -> khen nức nở: 180k -> 250k

Tóc Hòa Ân 71 Lý Nam Đế 50k
8543471

hiệu chị Thy Singapore cổng trường Kim Liên .... 100k

hàng Loreal trong Big C 120k

Hương grace ở Trần quốc toản ( cũng có vài comment chê ) 160k

Hằng đối diện Văn Miếu 70k

hàng Thanh Tuyền - 38 Đào Duy Từ 60k

II. Các địa chỉ chưa có nhiều đánh giá:

Đức Hạnh ở Đình Ngang( gần Cửa Nam ý)

anh Cường ở gần sân Kim Liên, 5 khìn 1đầu

Minh Trang ở Hàng Chĩnh : 40k

Trà Chợ Hôm : 150k

Quý trên Bát Đàn (đầu phố) : 40k

Phượng - 79B Lê Duẩn 50 - 60k

Dũng số2 phố Nguyễn Khắc Cần cổng sau trường PTTH Trần Phú : 40k

hàng HIệp ở số 6 Đặng Thái THân cắt cũng được,cắt gội 50k

anh Tiến "nghệ sĩ" mới chuyển về số 5 Bát Sứ, điện thoại 04.9230469. Tên cửa hiệu: Chung Tiến : 50k

Bellissima - 45 Hang Bún . Hic ... hết 160 khìn cả cắt cả gội

Linh ở 59 Bông Thợ Nhuộm : 120k -> linh chuyển ra 56 bà triệu rồi nhé já đã 200k

Ngọc Hiệp Số 1 Đặng Thái Thân : 60k

Tuấn -Bà Triệu.120k

Elysee 76 Bùi Thị Xuân

Mĩ Viện Đẹp ở 32 Hàng Cót : 120k

Anh Định ở Lê Duẩn

cắt mái thì tớ thik chị Nhung ở Blue Ocean - Trần Xuân Soạn ... ở đây có thuốc fá ngôi, tạo nếp ... nên mái của mình nó fồng, nhìn tự nhiên, hông bị ép vào mặt + hông bị nếp ... bà này tỉa đẹp - chỉ tội hơi ác tay ... tóc ai mà mỏng thì nhớ tránh xa bà ý ra ... hông bà ý gọt sạch cả đầu đấy ... tớ sau gần 1 năm theo bà ý thì giờ đang fải cho tóc đi tu đây ... muốn tỉa cũng chả có tóc mà tỉa ý ... cắt mái + bôi thuốc ~ 45 k ... cắt cả đầu ~ 85 k

Tam kéo-Khương Trung

Hùng 66 Mai Hắc Đế 60k

Thắng violet 20 phan văn trường 15k

Mr.Shin hair salon trên đường Huỳnh Thúc Kháng >150k ( trước nhiều người khen nhưng giờ toàn thấy chê )

ông Miêng, trung tá về hưu, người chuyên cắt tóc và sửa tóc cho tất cả các Nguyên thủ và lãnh đạo cao cấp của Việt Nam , Các bác lên Quán Thánh, đi từ Đặng Dung sang, rẻ trái khoảng 10 mét, bên số chắn, có lối vào khu tập thể (đối diện bên lẻ có hàng bán báo trong ngõ ý), trong sân có 1 hàng nước, chủ hàng nước là một ông bác (gọi ông già thì hơi ác, hí hí...), chính ông già ấy là thợ cắt tóc nổi tiếng ở VN đấy. KHông có biển hiệu cắt tóc, không có gương kính gì hết, chỉ có ông già bán nước và cái kéo thôi

Tiệm AN Châu 116B E3 Trung Liệt ĐT 0906197599 gần áo cưới Phượng Anh gì đó.

SƠN chỗ Thanh Xuân Bắc

Anh Đức - NGọc Khánh, khoảng 150-200/đầu

Kim Hoa- Hồ Đắc di ,khoảng lít

Dũng trên Phố Thợ nhuộm .Cắt 100k

Binh'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' ''''''''''''''''''s salon
54 Tô Ngọc Vân -Tây Hồ
45 Xuân Diệu -Tây Hồ

Long số 3c3 Hoàng Ngọc Phách từng làm ở Tâm Loan chỗ Triệuu Việt Vương 80k

340 Minh Khai - Tiệm Tóc Hoàng Nga

Tuấn Sài Gòn trên Đê La Thành 80k ( bị chê nhiều lắm )

100k/1 đầu nũ.Ở ngõ 45 Hàm Long

địa chỉ cắt tóc nam, ở ngõ 36 Nguyễn Viết XUân 50k

Trần Hùng số 5 Hồ Xuân Hương

Ly 45 đào duy từ 80k

h An- cửa hàng An Châu Thái Thịnh! 80k

MK-Hair & Beauty Salon
ĐC: 48 D1 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Đại Đồng ở Hoàng Ngọc Phách, khu Thành Công

Tiệm SALONZO 151 Đội Cấn. Thu Mai.Cắt 30k/1 lần

Đàm Linh Hair Salon ở phố Tông Đản

Yến Trang 55 Cửa Nam

Thìn Sài Gòn 2 Cửa Đông

tóc A.Hùng số 20 Vân Hồ 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tóc Dũng 5A - Hoàng Hoa Thám- TP Hà Đông

Jang ở ngã tư vào khâm thiên

anh Quang ở Văn Miếu ( 37 thì phải , đại khái gần đấy ..) 100k

Anh Trung số 9 An Dương . cửa hàng tuy hơi nhỏ .chủ tiệm hơi Chảnh nhưng tốt với khách .Ko lươn lẹo .60k - 100k .

Thu Phượng - 179B Lê Duẩn, 160k

Nguyên Salon 155 Hồ Đắc Di, Đống Đa

Tuan Con o Hoe Nhai , khoang 60K ca cat ca goi ( dau binh thuong thoi, con dau tot thi dat hon chut xiu).

Khánh Lê Văn Hưu

lên chỗ anh Tuấn ở ngõ Thọ xương í anh í cắt đầu vic đẹp đoá

KELVIN 50a hang vải

Tuấn Đà Nẵng
Địa chỉ: Xóm 2- Cổ Nhuế
Tel: 0903 232 978

Hùng ở Lò Đúc cắt và gội 100 / 1 đầu

Thẩm Mỹ Viện Lan Anh - Minh Thắng 10D ngõ 115 núi trúc

Phương J''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' '''''''''''''''adore , đi từ Giải Phóng vào khu Phương Mai, qua bv Việt Pháp thì cứ đi thẳng sâu vào bên trong (không rẽ nhé), đi qua 1 cái ngã tư, tiếp tục đi thẳng để ý bên phải đường là cửa hàng chị ý : C9, P 119, Phương Mai. Đt là : 5762230 100k

Dũng ở B2 Thành Kông ... anh này trước cắt cho Yến Trang ... giá ~ 100k

Vinh Sài Gòn - Nguyễn Thượng Hiền 60k/đầu nhưng cắt mái quá đắt những 20k/đầu

Đài Trang 149 Đặng Tiến Đông.200k

Thanh Hà Hàng Gà 100K

LÃNH ĐỊA TÓC
Địa chỉ: Số 255A Khâm Thiên. quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0904.755.534 ( 40k - 700k )

III. Ngoài ra còn 1 số hàng ít người cắt nên chưa rõ thông tin:

Tóc Vinh 22 Nguyễn Thượng Hiền
Tóc Phương Thảo 47 Nguyễn Du
Tóc Ngọc Lan 161 Tây Sơn
Tóc Long 191 Lê Duẩn
Tóc Đẹp 224 Lê Duẩn
Tóc Linh Hương 136 Thái Hà
Tóc Minh Ánh 294 Nguyễn Trãi
Tóc Tuấn Mạnh 77 Hàng Nón Tóc Nam
Tóc Ái Linh 34 Mai Hắc Đế Tóc Nam
Tóc Sang Xuân 56 Nguyễn Văn Tố Tóc Nam
Tóc Kim Dung 163 Hàng Bạc
Tóc TT Tóc 63 Hàng Bún
Tóc Minh Anh 16 Hàng Than
Tóc Trung Kom 20 Hàng Tre
Tóc Liên 36 Hàng Tre
Tóc Minh Ngọc 18 Hàng Gà
Tóc Minh Hương 9 Phủ Doãn
Tóc Thùy 29 Quốc Tử Giám
Tóc Tuấn 53 Bà Triệu
Tóc Diễm Hương 189 Bà Triệu
Tóc Cẩm Tú 339 Cầu Giấy
Tóc Ngọc Anh 75 Lý Thường Kiệt
Tóc Hương Hoài 123 Mai Hắc Đế
Tóc Hà Uyên 4 Đường Thành
Tóc Như Ý 24 Trần Hưng Đạo
Tóc Korean 313 Phố Huế
Tóc Thanh Huyền 27 Hàn Thuyên
Tóc Hùng 24 Nam Ngư
Tóc Hương Liên 1 Trần Nhân Tông
Tóc Diệu Thúy 111 Nguyễn Khuyến
Tóc Chiến 67 Mai Hắc Đế
Tóc Linh Ngọc 254 Hoàng Hoa Thám

IV. Danh sách những địa điểm được "khen ít, chê nhiều":

Trí Long: khu Phương Mai, đi vào từ 2 phía: đường Giải Phóng hoặc Phạm Ngọc Thạch. Ở đây có 3 anh thợ. Tớ mới cắt 1 anh không rõ tên. Nhìn chung tay nghề không cao, cắt không đẹp, không sáng tạo. Ớn nhất là các sản phẩm gel + sáp ở đây đều thuộc loại rẻ tiền, vuốt xong bết bẩn, bám bụi.

Hùng nam Ngư

Minh Ánh Nguyễn Trãi

180 kim mã

Vinh Sài Gòn ở Nguyễn Thượng Hiền

Thắng Impresion
Viện tạo mẫu tóc và trang điểm chuyên nghiệp
48 Trần Xuân Soạn -Hà Nội

TOny TUấn ở BÁt Sứ

phương
Trả lời 12 năm trước

salon tóc quốc tế D&Y 102 K1 Giảng Võ bạn à. Link web: www.tocdepdy.com

Toàn người nước ngoài cắt nhé (có phiên dịch bên cạnh :D) cập nhật những xu hướng tóc mới nhất, thịnh hành nhất. hehe. Mình cắt ở đó rùi nên cho bạn thêm 1 địa chỉ đáng tin cậy. K đi hơi bị tiếc.

Anh Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Nguyên HuA tốt nghiệp Toni&Guy Academy học viện danh giá nhất ngành tạo mẫu tóc. với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt.

NTM Phùng Tuấn Anh làm cố vấn tóc cho CT " Thời trang và cuộc sống" của VTV3

http://media.vtv.vn/Media/Get/Th...-song---24122011-801b7ab69d.html

NTM Phùng Tuấn Anh tư vấn tóc cho CT "Đẹp cùng Sao" TH Hà Nội

http://youtu.be/Y-7o77Y1-Qg?hd=1

HuA Hair Academy số 155 Hồ Đắc Di, Q Đống Đa,Tp Hà Nội

LH Anh Nguyên 0988 439 361 để được tư vấn miễn phí.

Cắt Tóc Nam
Trả lời 11 năm trước

Cắt tại CẮT TÓC NAM số 81B Vũ Ngọc Phan là đỉnh nhất chỉ với 50K thui à... Có tận 5 cơ sở trên 2 miền NAM - BẮC đẳng cấp chưa, số ông chủ nè: 0986332219

Cắt Tóc Nam
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thoitrangquyenquyen

Bạn muốn cắt tóc kiểu style sành điệu thì phải gặp những tay kéo hơi bóng bẩy và cũng phải style khùng khùng 1 tý. Thử tới cửa hàng Phương Thuỷ 30 Bạch Mai ở đó có mấy chú cắt hay lắm đấy. Hồi trước cũng cắt ở đấy suốt, giờ chuyển chỗ ở nên ko cắt đc ở đó nữa. Các bác cứ tới cắt đảm bảo sẽ ưng ý.

Cắt tại CẮT TÓC NAM số 81B Vũ Ngọc Phan là đỉnh nhất chỉ với 50K thui à... Có tận 5 cơ sở trên 2 miền NAM - BẮC đẳng cấp chưa, số ông chủ nè: 0986332219
Cắt Tóc Nam
Trả lời 11 năm trước

Cắt tại CẮT TÓC NAM số 81B Vũ Ngọc Phan là đỉnh nhất chỉ với 50K thui à... Có tận 5 cơ sở trên 2 miền NAM - BẮC đẳng cấp chưa, số ông chủ nè: 0986332219

Còn 4 cơ sở cũng chuyên nam tại 31 HOÀNG VĂN THÁI, - 651 KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG - , KDT ĐỊNH CÔNGHN

35 NGUYỄN HUY LƯỢNG, BÌNH THẠNH HCM

be yeu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn thay đổi một chút mình biết có salon tóc người Hàn Moly nằm chỗ khu đô thị Mỹ Đình Mễ TRì, Người làm tóc là người Hàn luôn bạn ah, cắt nam thì đừng hỏi.

Giá khoảng hơn 200k cho 1 lần cắt gội sấy bạn nhé! ko nhớ chính xác nữa.

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua Salon tóc ĐẹpHiệnĐại nhé, chỗ đó cắt đầu kiểu đẹp lắm, luôn cập nhật các kiểu tóc mới nhất theo xu hướng nên bạn yên tâm sẽ rất vừa ý khi cắt tóc ở đây nhé. Salon có 2 địa chỉ: Cơ sở 1 số 15, Trần Đại Nghĩa, HN (đầu giao Đại cồ Việt), cơ sở 2 ở 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN nhé, bạn xem chỗ nào gần thì qua cho tiện nhé. Chúc bạn có được mái tóc đẹp như ý muốn

Đông Văn Chiến
Trả lời 8 năm trước
Chỗ đó cắt đẹp thật ko bạn? Giá rổ thế nào?