Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
tuncon Salonzo_Alonzo_Alfaparf muczumuc Trả lời cuối cùng: 10/12/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tóc mỏng, dài nên làm xoăn thế nào cho đẹp?

   pq 09/12/2010 - 12:03

   Tôi 25 tuổi, tóc rất mỏng, xoăn và khô cứng. Cứ cách 5 - 6 tháng, tôi lại đi duỗi nên giờ đây tóc trở nên khô cứng. Tôi nên để kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt mà không phải duỗi. Xin chuyên mục tư vấn giúp. (Nguyễn Thị Trang)

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   10652
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Hairshop.vn

   10/12/2010 - 16:20

   Mái tóc mỏng và thưa rất tối kỵ với kiểu tóc dài. Nó thích hợp nhất là làm xoăn vì mái tóc sẽ mềm mại và sinh động hơn. Ngoài ra có thể để các kiểu tóc ngắn quá vai, ngang vai có tỉa đuôi tóc, tóc ngắn với mái ngang trán (rất hợp với khuôn mặt nhỏ hay hình oval), tóc tỉa nhiều lớp hay tạo sóng…

   Kiểu tóc uốn lọn ngắn này rất tự nhiên và tạo hiệu ứng cao đối với mái tóc thưa. Nó loại bỏ hoàn toàn hình ảnh mái tóc thưa của bạn, thay vào đó là kiểu tóc trẻ trung, cá tính và rất đáng yêu.

   alt

   Để phủ dày mái tóc mỏng vốn có, kiểu tóc tỉa ngắn tạo xoăn đánh rối, tập trung làm dầy hai phần má cũng là phương pháp để bạn lựa chọn.

   alt


   Bạn có thể cắt tém cao. Điểm mấu chốt là tóc của bạn sẽ được giữ dài từ đỉnh đầu cho tới độ ngang tai. Không tỉa quá sâu và hãy sấy cho tóc bồng tự nhiên, điều này tạo cảm giác về một mái tóc dày và cứng cáp hơn.
   alt
   Bạn có thể tham khảo rất nhiều kiểu tóc phù hợp với mình trên http://thegioitoc.vn
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tun cua di

   09/12/2010 - 13:36

   Mái tóc là hình ảnh quan trọng góp phần thể hiện phong cách của mỗi người. Ngoài giữ cho mái tóc chắc khỏe, sáng bóng thì việc tạo kiểu tóc phù hợp với gương mặt, vóc dáng và tính cách cũng rất quan trọng.

   Tự tin với mái tóc mỏng, xoăn tự nhiên

   Kiểu đầu bob cách điệu với những lọn hơi uốn xoăn của Danii Minogue.

   Bạn mới mô tả sơ qua về mái tóc của mình mà không có chút thông tin nào về làn da, gương mặt và vóc dáng nên thật khó để đưa ra kiểu tóc thực sự phù hợp với bạn.

   Có một số bạn gái thường cảm thấy bối rối vì mái tóc xoăn tự nhiên của mình. Tuy nhiên, duỗi tóc không phải là giải pháp duy nhất, nhất là với những bạn gái có mái tóc mỏng như bạn vì sẽ càng làm lộ rõ điểm yếu này.

   Để tránh hư tổn nặng, bạn không nên uốn, duỗi quá 3 lần trên cùng một phần tóc. Tốt nhất, bạn nên cắt bớt những phần bị hư hỏng nặng, chăm sóc cho mái tóc phục hồi trở lại trước khi tạo những kiểu mới. Bạn nên sử dụng những sản phẩm có khả năng ổn định cấu trúc, tăng cường độ dai, độ ẩm, và cân bằng lớp biểu bì ngoài cùng của tóc như dòng sản phẩm siêu chữa trị Dualsenses Rich Repair của Goldwell.

   Tự tin với mái tóc mỏng, xoăn tự nhiên

   Kiểu tóc xoăn với những lọn sóng to của ca sĩ Cheryl Cole.

   Khi mái tóc đã khỏe trở lại, tùy theo gương mặt, vóc dáng, tuổi tác và nghề nghiệp, bạn có thể để các kiểu tóc khác nhau. Kiểu đầu bob kết hợp uốn xoăn lên tận đỉnh hay uốn xoăn dài lọn lớn là một trong số rất nhiều kiểu tóc xoăn thời trang. Bạn nên tới những salon uy tín để được tư vấn những kiểu tóc phù hợp nhất.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   le ngoc han

   02/03/2011 - 10:03

   Giải pháp cắt ngắn uốn lọn rất hợp lý, ví dụ như kiểu tóc thứ nhất mình có thể làm tại salon tóc nào? mình có phải dùng keo mỗi ngày để tạo kiểu đó không?

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm