Làm thế nào để tóc dài nhanh hơn?

No name
Trả lời 15 năm trước
để tóc mau mọc hơn mình nghĩ là bạn nên ủ tóc nếu rãnh thì 1 ngày bạn nên tắm 4 lần lần 1 là váo sáng sớm khoản 6h ~ 7h lần 2 là vào lúc trưa khoản 11h ~ 1h lần 3 là vào lúc chiều khoản từ 3h ~ 5h lần cưối là từ 7h30 ~ 9h sau mỗi lần tắm như thế thì bạn hãy xài hủ kem ủ tóc của dove <~~~ hok pik có ghi sai hôk nữa >"< để mình giải thick thêm cho bạn nha vào buổi sáng khoản thời gian từ 6h cho tới 7h đó là 1 khoản thời gian mà tóc đã wa 1 đêm ủ dầu và đầy mồ hôi chưa kể những chỗ tóc bị xoăn lại khi chúng ta nằm ngủ mà lăn wa lăn lại nữa !!! vào khoản thời gian từ 6h tới 7h nắng dịu bạn nên tắm xong thì ra phơi tóc ngoài nắng cho khô ráo 1 tí rồi vào ủ kem là xong còn khoản thời gian từ 11h tới 1h là khoản thời gian mà tóc đã có nhiều bụi bẩn nằm ở tận chân tóc ( vì do mồ hôi ra và bụi mỗi khi chúng ta ra ngoài đường chưa kể là phải đội cái nồi cơm điên lên đầu nữa ) nên khoản thời gian từ 11h tới 1h là những khoản thời gian mình hay ngứa đầu I tắm xong ra bạn chỉ cần sấy khô tóc là dc rồi xin lỗi mình có việc bận chút tí nữa mình sẽ giải thịk thêm !!! còn việc này nữa dấu ~ có nghĩa là trong khoản thời gian từ 6h tới 7h bạn muốn tắm hay gội đầu lúc nào cũng dc vd 6h30 là ok !!!
Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Khoảng 3-4 ngày gội đầu 1 lần bạn ạ [:,)],ko bẩn đâu nếu muốn mỗi lần tắm có thể gội đầu với nước là đc ko cần gội xà phòng để tóc tự có chất tự nhiên làm mượt và dài [:x]