Thuốc trị hói đầu, rụng tóc Super Hair-Regro có hiệu quả không?

Mình là nam giới năm nay mới 22 tuổi nhưng tóc mình rất thưa, rụng nhiều ở trên đỉnh đầu và 2 bên trán. Mình định sử dụng thuốc trị rụng tóc, hói đầu Super Hair-Regro nhưng chưa biết hiệu quả thực sự thế nào. Ai đã sử dụng hoặc có kinh nghiệm trong vấn đề này thì giúp mình với. Hoặc có phương pháp nào hiệu quả hơn thì tư vấn giúp mình. Xin cám ơn!!!!!!!

Trần Thị Hảo
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng loại Gromedi đi, hàng cao cấp của Mỹ. Loại toner này, bạn chỉ cần xịt trực tiếp lên da đầu hai lần một ngày. Loại này toàn là chất thiên nhiên, giúp tóc mọc tốt. Tớ không bị rụng tóc, nhưng tóc hơi mỏng, nên dùng loại này, nay thấy trên trán mọc ra rất nhiều tóc con...

Bạn gọi cho tớ, sốđiện thoại4.62814212hoặc vào trang web myamericanmart.com (mục chăm sóc tóc)