Cách nhuộm tóc từ thuốc nhuộm dưỡng tóc Blooming Brown 10N

Có phải lọ After intensive treatment là dùng để bôi lên tóc sau khi nhuộm xong mà không cần xả lại ?
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn nhuộm tóc lần đầu tiên tại nhà thì không nên dùng màu quá sáng. Chú ý phần phía sau hộp thuốc để kiểm tra đúng màu cần nhuộm. Ở đó sẽ có phần hướng dẫn cụ thể, màu nhuộm sẽ như thế nào nếu mái tóc của bạn có màu sáng hay tối. Bước 1: Xem kỹ chỉ dẫn loại thuốc nhuộm đó dành cho đối tượng nào. Đặc biệt người có tiền sử dị ứng. Lấy một chút kem (trong hộp thuốc nhuộm) bôi thử phần chân tóc mai và tóc tơ quanh trán. Để một lúc, nếu thấy có phản ứng như mẩn ngứa, rát đỏ.. thì bạn nên xem lại suất xứ của lọ thuốc nhuộm đó hoặc bạn phải từ bỏ ngay ý định ..“nhuộm tóc”. Còn nếu không thấy có phản ứng gì thì bạn có thể tiếp tục các bước sau. Bước 2: Đeo găng tay nilon. Pha thuốc theo tỉ lệ đã chỉ định (đơn hướng dẫn trong hộp thuốc nhuộm). Bóp thuốc nhuộm vào một lọ nhựa (có lắp phần vòi thu nhỏ ở đầu) hoặc vào một bát nhựa rồi quấy đều thuốc. Bước 3: Chia tóc ra thành từng lớp mỏng và cố định bằng cặp mỏ vịt. Chia lớp tóc nào, bôi ngay thuốc nhuộm lên đều lớp tóc đó. Bóp thuốc thẳng từ lọ nhựa có phần vòi thu nhỏ ở đầu hoặc bôi bằng chổi (chuyên dụng để nhuộm tóc) nếu pha thuốc trong bát nhựa. Bước 4: Bôi phần thuốc còn lại đều lên khắp mái tóc lần cuối. Chú trọng phần tóc quanh đường ngôi và phần chân tóc.Vẫn dùng tay có găng xoa đều, vuốt từ chân xuống ngọn tóc. Bước 5: Để một lúc theo thời gian chỉ định (thường là 30 đến 45 phút) sau đó gội đầu dưới vòi nước ấm xả mạnh và đến khi thấy nước trong mới dừng, tránh để nước vào mắt. Bước 6: Nếu có After intensive treatment hay còn gọi là (dầu xả làm mềm tóc) xoa dầu xả làm mềm (dành riêng cho tóc nhuộm), để một lúc rồi tráng qua nước mát Lưu ý: - Hai ngày trước khi nhuộm tóc, bạn nên dùng mỹ phẩm dưỡng tóc nhiều hơn bình thường để đạt được kết quả tối ưu. - Sau khi nhuộm tóc, bạn nên dùng dầu gội và dầu xả chuyên cho tóc nhuộm để phục hồi tóc và nuôi dưỡng để giữ cho tóc được bóng mượt mà vẫn bền màu.