Tóc mình bị rít và chẻ ngọn rất nhiều, có cách nào để khắc phục được không?

Trả lời 15 năm trước
Tóc rít là 1 trong những nguyên nhân gây ra chẻ ngọn. Tình trạng này có thể khắc phục bởi thợ cắt tóc, họ sẽ cắt hết phần đuôi tóc bị chẻ. Hay cũng có thể bố sung thêm dinh dưỡng cho tóc qua việc đắp mặt nạ tóc. Hỗn hợp 1 quả trứng với 20ml sữa đông (dùng làm pho mát) và nước cốt 1 quả chanh. Mát xa nhẹ nhàng tóc với hỗn hợp trên. Ủ khoảng 30 phút sau đó gội lại với dầu gội. Hai tuần đầu tiên sử dụng 2 lần/ tuần, sau đó mỗi tuần một lần trong 2 - 3 tháng tiếp theo. Tóc bạn sẽ suôn mềm và không còn tình trạng rít và chẻ ngọn.