Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Những kiểu tóc đẹp nhất dành cho khuôn mặt oval?

gfhfghgg 12/10/2011 - 17:37

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4600
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

pq

12/10/2011 - 17:59

Có rất nhiều kiểu tóc có thể tôn thêm nét thanh tú và vẻ rực rỡ của những cô nàng may mắn sở hữu khuôn mặt oval cân đối.

Thật may mắn cho những bạn gái có khuôn mặt hình oval là bạn có thể phù hợp với nhiềukiểu tóc dài. Nhưng bạn hãy thử áp dụng tạo một trong những kiểu tóc dưới đây xem sao để có mái tóc khác lạ và cá tính hơn nhé.

1. Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt oval nhỏ

Nếu bạn gái nào có một khuôn mặt hình oval nhỏ và gầy thì bạn nên giữ mái tóc dầy và tạo lớp. Tóc tém rẽ ngôi lệch hẳn về một bên sẽ rất tốt để giúp tăng thêm sự đầy đặn cho gương mặt và rất cá tính nữa.


Với kiểu tóc này, buổi sáng thức dậy bạn sẽ chỉ cần sử dụng máy sấy tóc và một chiếc lược tròn để sấy tóc từ 3 đến 5 phút là đủ tự tin đi làm rồi. Nếu cần thiết, hãy nhuộm một chút sắc màu táo bạo lên tóc vừa cho bạn mái tóc tém hoàn hảo lại khiến bạn nổi bật khuôn mặt oval của mình.

2. Kiểu tóc dài lượn sóng cho khuôn mặt oval thuôn dài

Với những bạn gái sở hữu khuôn mặt hình oval nhưng nếu khuôn mặt của bạn có vẻ hơi dài, bạn hãy thử để kiểu tóc dài rẽ ngôi lệch. Tuy nhiên, hãy chú ý tạo thêm những đường lượn sóng to quyến rũ thay vì mái tóc dài suôn thẳng bạn nhé.


Mái tóc xoăn với những đường lượn sóng to sẽ cho phép khắc phục nhược điểm khuôn mặt oval thuôn dài và tạo cho bạn nét quyến rũ dịu dàng.

3. Kiểu tóc xoăn lọn, bông xù

Một mái tóc xoăn thường khiến tóc bạn trở nên rất dày và xù hơn. Vì thế, đây là lý do tại sao nhiều bạn gái lại không thích tạo kiểu tóc lạ mắt và khá cá tính này.


Thay vì giữ mái tóc xoăn tự nhiên hơi nhàm chán, tại sao bạn không thử tạo kiểu tóc xoăn xù cá tính? Nó cũng khá ấn tượng với cô nàng có khuôn mặt hình oval đấy. Kiểu tóc này cũng phù hợp nhiều vóc dáng cơ thể.

4. Kiểu tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Nếu bạn có khuôn mặt hình oval nhưng lại là cô gái thích trẻ trung, đơn giản, hiện đại thì kiểu tóc ngắn tỉa tầng layer sẽ rất thích hợp với bạn.


Ngoài ra, kiểu tóc này sẽ "cứu cánh" cho những cô nàng có mái tóc mỏng và thưa. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc mới để thay đổi thì đừng ngại ngùng thử nghiệm nhé.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm